VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SSCNC ( MÔ PHỎNG CNC )

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SSCNC ( MÔ PHỎNG CNC )
5 (100%) 1 vote
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

SSCNC là một trong những phần mềm mô phỏng CNC trực quan, sinh động.

Ngoài chức năng mô phỏng đường chạy dao thì việc nhà sản xuất mô phỏng bảng vận hành điều khiển rất gần với thực tế gia công cũng là một yếu tố hay giúp người học nhanh chóng tiếp cận thực tế ngay từ khi học. Phần mềm SSCN đáp ứng được những yêu cầu trên.

Với phần mềm SSCNC, người học có thể dễ dàng tiếp cận với thực tế gia công vì những thiết kế về cấu trúc màn hình, panel điều khiển đều giống với các máy trong thực tế gia công. Phần mềm SSCNC rất hữu dụng với sinh viên cơ khí, đặc biệt là cơ khí chế tạo

Swansoft_CNC_Simulator

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm SSCNC ( mô phỏng CNC ) Thông qua loạt video hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng . Tác giả của video này là người đi giảng dạy lâu năm và rất có kinh nghiệm trong việc sử dụng phần mềm này.

Untitled

Link download video hướng dẫn sừ dụng phần mềm SSCNC: (Trong link đã có file cài đặt)

https://drive.google.com/drive/folders/0B_zp3j7eVz_peGNUSnN4V3lTZEk

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments