Nếu bạn đã quen với các dạng giao trinh pro engineer 5.0 bằng sách, pdf thì giờ đây bạn sẽ được cung cấp thêm video giao trinh pro engineer 5.0 hoàn toàn mới, với đầy đủ hướng dẫn và rất chi tiết.
Việc học theo video có nhiều cái lợi là không nhàm chán, bạn dễ dàng làm theo các hướng dẫn trong đó, chỗ nào không hiểu thì dừng lại, và xem thật kỹ, thậm chí có thể tua lại rồi thực hiện theo, còn với giao trinh pro engineer 5.0 dạng pdf, nếu tác giả hướng dẫn không chi tiết thì chỉ cần bí một bước nào đó là coi như hỏng cả bài.

tai-lieu-proengineer
Video giao trinh pro engineer 5.0 cơ bản chỉ thích hợp cho những người mới học, người chưa biết gì về phần mềm Pro engineer 5.0, hoặc người đang có nhu cầu tìm các khóa học liên quan và muốn xem trước. Còn nếu dùng cho công việc thực tế, thời gian thì luôn có hạn , deadline thì lơ lửng trên đầu mà bạn cố gắng tự học để giải quyết công việc thì e rằng không thể, bạn có thể tìm một khóa học Proe cấp tốc, có thể nhờ bạn bè mình giải quyết công việc,..

Nếu biết render bạn có thể tạo ra một chi tiết như thật bên dưới.
giao-trinh-proengineer-50
Còn video giao trinh pro engineer 5.0 ở đây sẽ hoàn toàn miễn phí, do nén lại nên dung lượng dễ load, còn khi giải nén thì hơn 2.4Gb với thời lượng hơn 3 giờ, bạn phải học tối thiểu gấp 5 lần thời gian như thế thì mới nắm hết được nội dung hướng dẫn.
Bạn có thể load video giao trinh pro engineer 5.0 tại link dưới.

Linkdown—> www.advance-cad.com/proe1/HUONG%20DAN%20CAC%20LENH.rar 

Ngoài ra còn có các tài liệu nâng cao dùng cho các modul cụ thể như thiết kế khuôn, gia công khuôn, mô phỏng,.. Và KHóa học Proe chất lượng cho người đi làm.