Tuyển 3 nhân viên vận hành máy gia công gỗ CNC

Tuyển 3 nhân viên vận hành máy gia công gỗ CNC
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Với nhu cầu mở rộng công việc và đáp ứng được các yêu cầu xây dựng chùa chiền nên chúng tôi cần 3 nhân viên vận hành máy gia công gỗ để gia công tượng cho các trung tâm tín ngưỡng. Ưu tiên những người có thể theo được các công trình, còn làm việc thì làm tại Q.2.
Công việc chính là gia công sẵn các mẫu đã có, bạn chỉ cần biết cơ bản về vận hành CNC, cũng như các kiến thức cơ bản về thiết kế mẫu vì trong quá trình làm việc sẽ được đào tạo thêm.

gia-cong-go
Công việc cũng nhẹ nhàng không vất vả lắm, vì máy làm là chính, bạn chỉ cần kiểm tra và quan sát để đảm bảo tiến độ, thay dao, phôi,..

Cụ thể:
Thời gian làm việc là cuối tháng 2/2016.
Làm việc tại Q.2., Tp. HCM
Lương thỏa thuận
Có hỗ trợ xăng xe và chi phí công tác.
Ưu tiên cho học viên của trung tâm đã học qua các khóa lập trình vận hành CNC, đặc biệt là học viên đã học các khóa điêu khắc gỗ với Artcam và jdpaint.
Nếu bạn muốn đi làm ngay mà chưa tự tin thì có thể tham khảo các khóa học điêu khắc liên quan, hoặc tham khảo các tài liệu để công việc được thuận lợi hơn.
Liên hệ: 0919.706606 ( Mr. Hiệp)
Bạn chủ động và tự tin liên hệ, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn có một công việc phù hợp. Để làm việc nhanh chóng bạn đề cập “Thông tin tuyển dụng từ trung tâm Advance Cad” để sắp xếp lịch phỏng vấn sớm.

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • tuyển nhân viên vẽ mẫu dục gỗ cnc
  • van hanh may cnc go

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: