Trung tâm dạy solidworks

Trung tâm dạy solidworks 3.00/5 (60.00%) 2 votes
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Solidworks là phần mềm ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tin dùng của các công ty cơ khí. Nhưng việc dạy  solidworks tại các trường đại học thường không đảm bảo chất lượng do chất lượng người dạy cũng như thiếu các liên hệ thực tế, vì vậy mà khi học solidworks bạn cũng khó mà đi làm với các công việc liên quan, và bằng cấp ở những nơi đào tạo như thế cũng không được đánh giá cao.

Vì vậy đã bỏ thời gian và chi phí đi học solidworks thì phải cố gắng tìm được trung tâm chất lượng nhất, việc đào tạo các phần mềm không khó lắm, phụ thuộc chủ yếu vào người dạy, do đó bạn có thể tham khảo danh sách các giảng viên của chúng tôi để chọn cho mình giảng viên phù hợp.
Bên cạnh đó khi học tại Advance Cad bạn sẽ được cấp chứng chỉ, với chứng chỉ của chúng tôi bạn dễ dàng tìm được công việc liên quan.

Khi tham gia các lớp học Solidworks của trung tâm Advancecad bạn có thể yên tâm về chất lượng vì giáo viên trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm sử dụng phần mềm trong các công ty cơ khí và có khả năng sư phạm tốt giúp truyền thụ nhanh và chính xác nội dung về Solidworks mà bạn cần cho việc làm thực tế sau này. Số lượng học viên của trung tâm được giới hạn ở mức tối đa là 3 người, giúp bạn có khả năng tương tác nhiều hơn với giáo viên và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Trong ngành cơ khí thì một trong những phần mềm cần chú trọng là Solidworks, nó giúp bạn có thể thiết kế hình ảnh một cách nhanh chóng và chính xác. Phần mềm Solidworks có rất nhiều tính năng phục vụ cho từng yêu cầu công việc của bạn.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm Advancecad bạn có thể nắm được các kiến thức thiết lập và hiệu chỉnh nhanh hình ảnh một cách dễ dàng. Trung tâm có những giáo viên đào tạo chuyên theo từng mảng thiết kế và mô phỏng hình ảnh chuyên sâu và đã có nhiều kinh nghiệm thao tác với Solidworks sẽ giúp bạn nắm được các phần trọng điểm và những mẹo thao tác trong quá trình sử dụng phần mềm.

images (17)

Bạn có thể xem lịch chi tiết ở đây

lichkhaigiang

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • trung tâm dạy solidworks
 • dạy solidworks tại quận 5
 • dia chi day soliword
 • tìm trung tâm dạy solidwork
 • trung tâm dạy vẽ 3d solidwork
 • trung tâm dạy vẽ 3d solidwork tại quận 7

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.