Trung tâm Cad Cam tại Bình Dương

Trung tâm Cad Cam tại Bình Dương 5.00/5 (100.00%) 2 votes
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

dao-tao-cad-cam

VỚi khu công nghiệp tập trung rất nhiều tại Bình DƯơng, bạn có thể theo học các khóa học online tại trung tâm nếu không có nhiều thời gian để chờ đợi, những khóa học online có thể khai giảng chỉ vài ngày sau khi bạn đăng ký, người học được cung cấp đầy đủ giáo trình chất lượng từ trung tâm trước khi bắt đầu học, giúp người học phần mềm có một số kiến thức cơ bản và dễ dàng theo kịp khóa học.
Cũng nắm được tình hình này và trong thời gian thành lập trung tâm chúng tôi hoạt động khá nhiều tại Hồ Chí Minh, và có khá nhiều học viên từ các khu vực Đồng Nai, Bình DƯơng, Vũng Tàu phải lặn lội lên đây học, song việc mở một chi nhánh mới đòi hỏi nhiều thời gian, sắp xếp nhân lực, vì vậy tới thời gian đầu năm 2015 chúng tôi mới chính thức có mặt tại Bình Dương.

advancad cad cam bd cad cam binh duong dao tao cad cam

Trung tâm Cad Cam Bình Dương đặt tại  319 Lê Hồng Phong, P.Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một-Bình Dương Tel: 0933996945-Làm việc từ: 08h30-12h00 và 13h00-20h00 (Thứ 2 -Thứ 7) Các ngày còn lại vui lòng liên hệ trước , khách hàng lưu ý là thời gian trên chỉ là thời gian ghi danh, còn thời gian học vẫn theo thời khóa biểu bình thường, vì khi ghi danh chỉ nhân viên ghi danh được trung tâm cử đến mới có quyền hạn ghi danh, còn thời gian dạy thì do các giảng viên dạy nên họ ở đó liên tục.

Phần mềm CAD CAM là các phần mềm dùng để hỗ trợ trong thiết kế cơ khí, xây dựng, đồ họa như Autocad, Mastercam, SOlidworks, CNC, Catia, NX, thiết kế điêu khắc nội thất như 3dsMax, Artcam, jdpaint,..

Ngoài ra còn có hàng loạt chi nhánh khác, bạn xem địa chỉ của 7 chi nhánh.

Chi tiết liên hệ và bản đồ từng chi nhánh-> Click Here

Và lịch khai giảng các phần mềm cơ khí tháng này.

lichkhaigiang

Trung tâm Advance Cad sẽ cố gắng hết sức có thể sao cho có thể cung cấp được trọn bộ khóa học CAD CAM đã đăng với những giảng viên tốt nhất, những giảng viên với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng, học viên, và cả các công ty kỹ thuật tại Bình Dương.

Ngoài ra khách hàng không có thời gian đi học vẫn có thể đến trực tiếp để mua các tài liệu cad cam giá trị. cachdung.com

Mọi chi tiết thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp:
319 Lê Hồng Phong, P.Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một-Bình Dương

Tel: 0933996945- tivicad@gmail.com

cad cam binh duong

Tag:

 • dao tao cnc tai binh duong
 • hoc phay cnc o binh duong
 • hoc solidwork o binh duong
 • học solidworks o binh duong
 • hoc solidworks tai binh duong cadcamcnc com vn
 • lop hoc autocad o binh duong

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • chi nhanh lop hoc cam cnc o binh duong
 • Trung tâm Advance Cad Tp Thủ Dầu Một Bình Dương
 • khoa hoc thiet ke noi that binh duong
 • 319 le hong phong phu hoa tptdm binh duong
 • hoc cnc o binh duong
 • kh?a m?i B?nh D??ng
 • nhan day nx o binh duong
 • trung tâm advance cad tại bình dương
 • trung thu B?nh D??ng

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.