Tổng hợp từ điển liên quan đến chuyên ngành xây dựng

Tổng hợp từ điển liên quan đến chuyên ngành xây dựng
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Từ điển chuyên ngành xây dựng là một tài liệu hổ trợ rất cần thiết cho việc học tiếng anh chuyên ngành xây dựng.

Đối với ngành xây dựng nói riếng và các ngành kỹ thuật khác việc học tiếng anh ngành rất quan trọng. Xã hội ngành càng phát triển việc hội nhập là điều rất cần thiết vì thế ngoài việc trang bị khả năng tiếng anh giao tiếp ngoài xã hội thi cần phải trang bị thêm tiêng anh chuyên ngành. Riêng ngành xây dựng thì việc trang bị tiếng anh chuyên ngành giúp cho sinh viên có thể đọc được các tài liệu tiếng anh chuyên ngành, điều này giúp tăng thêm nguồn tài liệu cho sinh viên. Hơn thế nữa khả năng tiếng anh tốt cong giúp sinh viên được mở rộng về cơ hội việc làm sau này.

Học tiếng anh chuyên ngành xây dựng thì từ điển là một yêu cầu không thể thiếu. Nhưng vì nguồn từ điển không phổ biến nên việc học cũng gây một số khó khăn. Bài viết này chia sẽ đến các bạn tài liệu từ điển tiếng anh chuyên ngành xây dưng.

tudien1 tudien2

 

Link download tài liệu:
https://drive.google.com/file/d/0B_zp3j7eVz_pREwwNmtuMW50ZGM/view?usp=sharing

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments