Khi ghi danh vui lòng nhận biên lai có mộc tròn màu đỏ và yêu cầu người ghi danh phát giáo trình màu và các tài liêu, dvd tặng kèm như được ghi trong web.
Học phí ở trên là trọn gói, không phát sinh gì thêm, mọi phản ánh vui lòng liên hệ:0979.003.106 (Mr.Hải)
Khi đến ghi danh hoặc trước buổi học mang theo 3 hình thẻ 3×4 để chúng tôi làm thẻ học viên và cấp chứng nhận sau này.
CN1:465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 135 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
CN4: Thủ Đức-Biên Hòa: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN6: Tại Hà Nội: Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà nội-số 15A Tạ Quang Bửu – Phường Bách Khoa – Hai Bà Trưng-Hà Nội

Tìm nơi học mastercam

Những năm gần đây việc ứng dụng mastercam trong thiết kế, gia công các sản phẩm công nghệ ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, mastercam đã được ứng dụng nhanh chóng công nghệ, vì nó là công cụ giúp các nhà thiết kế và gia công sản phẩm có hiệu quả để tăng năng suất lao động, giảm cường độ lao động, tự động hóa quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm.

Mastercam là phần mềm CAD/CAM tích hợp được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và trên thế giới, đồng thời cũng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Mastercam có khả năng thiết kế và lập chương trình điều khiển các trung tâm gia công CNC 5 trục, 4 trục, 3 trục, có thể lập trình để gia công tia lửa điện cắt dây, tiện, phay, khoan … Mastercam được đánh giá là một trong những phần bán chạy nhất thế giới trong vài năm gần đây.

Các chức năng phần mềm Mastercam

Mastercam X, hiện tại đã có phiên bản mới nhất là mastercam X8. Đồng thời cũng là gói phần mềm đưa lại một định nghĩa mới về điều khiển và máy CNC. Một môi trường mô phỏng  hoàn hảo miêu tả điều khiển và máy công cụ mà bạn thao tác cắt gọt phôi. Ngoài ra, nó còn có thể tính toán tối ưu chế độ cắt, giúp đảm bảo những đường lập trình chính xác và giảm thời gian gia công,kéo dài thêm tuổi thọ cho máy và độ bền cho dụng cụ.

images

 

Mastercam Solids

Với phiên bản mastercam mới nhất, việc thiết kế trong chính môi trường của mastercam không còn khó khăn như các phiên bản trước.  Hệ thống tích hợp đầy đủ các công cụ xây dựng mô hình sản phẩm dạng khối hoặc dạng bề mặt. Ngoài ra việc chỉnh sửa mô hình cũng đơn giản và các thông số cũng được điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay mastercam có thể mở trực tiếp được các file của những phần mềm khác mà không phải thông qua bất cứ quá trình chuyển đổi nào như: autocad, solidworks, catia, creo, nx,….

16-03-2015 9-32-06 SA

 

Mastercam Art

Dễ dàng thiết kế các dạng khối, bề mặt 3D trong lĩnh vực mỹ thuật từ ảnh dạng phẳng, bản vẽ và ảnh chụp

 

ArtTTDemo[19]

 

Mastercam Mill

Tính toán quỹ đạo chạy dao từ các sản phẩm thiết kế và tạo chương trình điều khiển các trung tâm gia công CNC 5 trục, 4 trục, 3 trục được hỗ trợ rất mạnh trong phiên bản Mastercam X5 trở đi.

 

ss

 

Nên học phần mềm mastercam ở đâu?

Điều này phụ thuộc khá nhiều yếu tố, cả khách quan lẫn chủ quan. Địa điểm học, tất nhiên là bạn phải ưu tiên các địa điểm học gần chỗ bạn ở, rồi đến chất lượng của nơi đào đào tạo, cũng như nội dung, thời gian đào tạo và bạn quan tâm đến người trực tiếp giảng dạy mình là ai, có nhiều kinh nghiệm hay không ? Làm sao để biết chất lượng của nơi dạy thì bạn xem các video demo, số lượng chi nhánh, số lượng giảng viên, kinh nghiệm giảng viên, cũng như cảm nhận của những người đã từng học ở trung tâm đó. Sự tùy chọn trong các khóa học như khóa học cho sinh viên, cho người đi làm. Các modul bất kì của phần mềm bạn cần học, tìm hiểu, và quan trọng hơn hết là sự đa dạng về chương trình đào tạo để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Đặc biệt : Trung tâm chúng tôi ưu đãi đặc biệt cho các bạn là sinh viên (giảm từ 20-40%)

Bạn có thể xem lịch chi tiết ở đây

lichkhaigiang

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

Mọi chi tiết, xin vui lòng xem trong mục liên hệ: