Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo

Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo 4.17/5 (83.33%) 6 votes
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Nếu nôn nóng học ngay các tài liệu tiếng ANh chuyên ngành thì chắc một điều là bạn có học bao nhiêu đi nữa cũng không thể giỏi, hoặc sẽ mất rất nhiều thời gian mà bạn có thể rút ngắn hơn, đơn giản là các tài liệu kỹ thuật nào cũng đều có các thuật ngữ chung, việc hoc trước các thuật ngữ chung sẽ rút ngắn thời gian khi đi vào chuyên ngành.

Nếu bạn đả nản với các tài liệu Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo mà bạn đang học thì đến lúc bạn phải thay đổi phương pháp của mình, thay đổi đơn giản nhất là từ tài liệu bạn cần có để học, nên học những tài liệu chuẩn và phổ thông nhất, được biên soạn bởi các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, và như  ở đây bạn có thể lấy trọn bộ tài liệu Technical english đến 4 tập của Long Man mà không phải tốn bất kì chi phí nào, và mọi thuật ngữ nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo thêm trong tienganhkythuat.com

Tập 2 trong bộ Technical english

Tập 2 trong bộ Technical english

Đây là tài liệu tập 2 trong bộ Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo mà chúng tôi đã chia sẻ, có thể xem là phần học tiếng anh kỹ thuật chung nhất, còn các tài liệu chuyên biệt mà bạn muốn tìm ở một cấp độ cao hơn thì xem ở phần bài viết liên quan. Chúng tôi cũng cố gắng chọn lọc tài liệu thích hợp và được mọi người sử dụng nhiều nhất để các bạn học thuận tiện và hiệu quả hơn.

Cách học là bạn nên luyện nghe trước khi bắt đầu vào đọc, trong file chúng tôi cung cấp sẽ có cả phần pdf và phần audio nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Để học hiệu quả Tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo bạn cũng nên trang bị cho mình các kiến thức chuyên môn tiếng Việt bằng cách đọc các tài liệu được chia sẻ phổ biến trên internet hoặc có thể tìm mua tại các nhà sách theo các chủ đề mà bạn quan tâm. Việc nắm vừng bất kì mảng gì cũng cần có thời gian và bạn hãy sắp xếp thời gian của bản thân cho phù hợp với các kế hoạch đặt ra.

Bên dưới là link donwn mediafire. 180Mb

https://www.mediafire.com/?zykewcgcufl8qyl

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • tiếng anh chuyên ngành cơ khí chế tạo máy
 • bên môn tiếng anh có những ngành gì
 • Giao trinh co khi che tao mat tieng anh
 • https://www mediafire com/?zykewcgcufl8qyl
 • ma nghanh che tao co khi
 • máy tiện nc tiếng anh là gì
 • từ điển tieng anh autocad pdf

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments