Trong thế giới CAD/CAM/CNC chúng ta đã biết có rất nhiều phần mềm thiết kế gia công khác nhau ,một số phần mềm được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam như : Pro/e, NX, Solidworks, Catia, Mastercam, Cimatron,Powermill, Visi….nhưng để chọn một phần mềm cho riêng mình thì không phải ai cũng có thể lựa chọn dễ dàng ,bạn sẽ rơi vào trạng thái hôm nay học phần mềm này bữa sau thấy phần mềm kia hay hơn bạn cũng học ,bạn mất nhiều thời gian và kể cả tiền bạc nhưng cuối cùng bạn không thể sử dụng một phần mềm nào chuyên sâu để có thể làm được việc .

Unigraphics NX được phát triển bởi Siemens PLM Software của tập đoàn  Siemen. Unigraphics NX là một tổng thể các giải pháp CAD/CAM/CAE linh hoạt, tối ưu, đồng bộ, mạnh mẽ. Giúp cho  người học NX có thể giải quyết mọi vấn đề khó khăn nhất trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE. Liên tục đổi mới, tích hợp công nghệ và thêm vào các tính năng mới, hổ trợ tối ưu cho công việc,… thêm vào việc mua đứt I-DEAS (một trong tứ đại CAD/CAM) … gúp cho unigraphics NX từ một phần mền sinh sau đẻ muộn đã vươn lên thành đại gia số một trong lĩnh vực CAD/CAM.

Học NX 9  nó công cụ đắt lực cho bạn có thể làm việc tại tập đoàn công ty lớn trong và ngoài nước .NX 9  phục vụ thiết kế, mô phỏng, lập trình gia công…, cho các ngành công nghiệp sản xuất hàng gia dụng và dân dụng (balo, dày dép), máy công cụ, máy công nghiệp, ôtô, xe máy, đóng tàu cho tới các các ngành công nghiệp hàng không thiết kế máy bay, công nghệp vũ trụ….Nhờ vào giải pháp tổng thể, linh hoạt và đồng bộ của mình mà NX 9  được các tập đoàn lớn trên thế giới ( Boeing, Suzuki, nissan, Nasa…) sử dụng.

Tính năng mạnh mẽ của NX 9.

 Modeling: Thiết kế sản phẩm và chi tiết

nx9hc1

Shape Studio : Thiết kế các kiểu dáng và bề mặt phức tạp

nx9hc2

Sheet metal : Thiết kế kim loại tấm

nx9hc3

Assembly : Láp ráp chi tiết

  nx9hc4

 Mold  Wizard :Thiết kế khuôn nhựa

  nx9hc5

 Progressive Die Wizard :  thiết kế khuôn dập,dập liên hợp

  nx9hc6

 Ship design : thiết kế tàu

  nx9hc7

 Để học tốt  NX 9 ngoài khả năng của mỗi người thì thì nguồn tài nguyên chất lượng sẽ quyết định  đến quá trình học của bạn,  hiểu được điều đó Advance – cad có đầy đủ tài liệu  học NX 9 từ sách hướng dẫn tự học NX 9 ,DVD hướng dẫn học NX 9 để giúp các bạn học hiệu quả.

Nếu các bạn muốn học nhanh , chuyên sâu và có thể làm được ngay thì hãy tham gia khóa học thiết kế NX 9 của Advance –cad .Với đội ngũ giáo viên là người đã đi làm thì học ở đây dạng truyền nghề là chính,mỗi bài học sẽ được liên hệ với thực tế từ đó giúp người học không bị nhàm chán .Học thiết kế NX 9 nó sẽ  là công cụ giúp ích cho công việc sau này của bạn.