Thiết kế và gia công giày dép với phần mềm delcam

Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

2573085_000949853_2 u1815431723019315012fm21gp0

Với mong muốn tận dụng các thế mạnh của công ty cũng như tạo điều kiện cho các công ty nhỏ và những cá nhân muốn tham gia vào thị phần giày dép, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sao cho người học học xong có thể nắm được quy trình và cách gia công mẫu theo đúng yêu cầu của bạn. Định hướng của chúng tôi là phát triển lâu dài và có thể đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực chuyên về thiết kế gia công mẫu giày dép nên sẽ đào tạo sao cho   sát sao nhất đúng những gì mà chúng tôi đã thực hiện, tránh được các sai sót và truyền đạt các kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo sẽ thiên về thực hành, phần lý thuyết người học sẽ được học theo giáo trình của trung tâm.

Nội dung học gồm phần thiết kế mẫu giày dép dựa trên các phần mềm chuyên dụng như rhino, shoemarker rồi đến phần gia công powermill.

Tham khảo học phí:  Tại đây

Thời gian học cho mỗi khóa thường kéo dài 2 tháng, có thể rút ngắn tùy khả năng, học 1 tuần 3 buổi. Nếu muốn thực hành thực tế tại các xưởng giày dép thì phụ thu thêm 2 triệu. Riêng phần gia công công ty có thể hỗ trợ cho người đăng ký học Powermill hoàn toàn miễn phí.

Đây là mức học phí chuẩn, vì bạn còn được thực hành trên máy và các kinh nghiệm quan trọng khác, chứ không đơn thuần là các lý thuyết và thực hành cơ bản, việc đầu tư này sẽ giúp bạn đạt nhiều hiệu quả cũng như lợi ích hơn là chi phí bỏ ra.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.