Thiết kế khuôn ép nhựa bằng phần mềm

Thiết kế khuôn ép nhựa bằng phần mềm
5 (100%) 1 vote
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ
Các sản phẩm và khả năng sản xuất mặt hàng nhựa ngày càng phong phú, nhiều lúc bạn cảm thấy không thể theo kịp công nghệ, do trước giờ làm việc theo kinh nghiệm quá nhiều, vì vậy việc đổi mới sẽ cần rất nhiều thời gian.
Bạn cũng suy nghĩ khá nhiều cách, nhưng chắc chắn một điều bạn sẽ chọn cách nhanh nhất, vì chi phí cố định thì không đổi, nếu làm nhanh hơn thì có thể tiết kiệm được rất nhiều, và kịp cho ra đời các sản phẩm mới để cạnh tranh.
Đâu phải dễ dàng tìm được địa chỉ tin cậy để có thể giao bớt việc này lại, bạn phải tự tìm kiếm các tài liệu và thông tin liên quan, và thông tin thường có nhiều chiều, để chọn đúng thông tin cũng không phải là điều dễ dàng.
thiet-ke-khuon-nhua
Trước tiên nếu bạn chưa tin tưởng vào các đơn vị đào tạo, thì có thể tham khảo trước một số tài liệu để hình dung các công nghệ mà các công ty khác đã áp dụng, khoan nói về công nghệ máy móc vì nó khá tốn kém, bạn hãy tham khảo các công nghệ liên quan đến phần mềm hỗ trợ thiết kế khuôn ép nhựa, từ đó có thể hình dung tốt hơn các vấn đề thực tế.
thiet-ke-khuon-ep-nhua
Khi sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn tính toán được các giá trị chi phí liên quan như vật liệu, thời gian gia công, chi phí gia công, từ đó biết được giá cả như vậy là được hay chưa, .. khi đó bạn mới dám mạnh dạng đầu tư công nghệ.
Phần mềm thiết kế khuôn ép nhựa gồm rất nhiều loại, dễ học nhất thì bạn học solidworks, sau đó là Proe, NX, Catia, Visi,.. nên chọn các phần mềm phổ thông vì dễ học, và có sẵn các hướng dẫn miễn phí trên mạng, và các khóa học thiết kế khuôn ép nhựa trên phần mềm đó cũng rẻ hơn.
Các tài liệu miễn phí thì tôi cũng không giới thiệu thêm, bạn có thể tìm trong web, do tài liệu cũng không đầy đủ, chỉ sợ bạn đọc rồi lại hiểu sai đi vấn đề, do đó bạn có thể tham khảo các tài liệu hoàn chỉnh về khuôn, trên rất nhiều phần mềm khác nhau. Bạn có thể mua, hoặc biết tên phần mềm và tự tìm thêm các tài liệu miễn phí trên internet.
img01

Thiết kế khuôn nhựa visi hoàn chỉnh

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • yhs-ddc_bd
  • phần mềm thiết kế khuôn nhựa
  • thiet ke khuon nhua trong pro5 0

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: