Thiết kế giày dép

Thiết kế giày dép
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

hoc-thiet-ke-giay-dep

Bạn đang quan tâm đến thiết kế giày dép, và muốn tìm cho mình các thông tin liên quan.
Nếu bạn quan tâm về thị trường giày dép thì hãy liên hệ với hiệp hội giày da.
Nếu bạn cần tìm mua các phần mềm bản quyền về thiết kế giày dép có thể liên hệ với hãng Delcam hoặc đại lý ủy quyền advance-cad.com tại Việt Nam
Cần các tài liệu học thiết kế giày dép thì tham khảo nhà sách Quảng Đại cachdung.com

tu-hoc-thiet-ke-giay-dep
Tìm các khóa học về lý thuyết cũng như kinh nghiệm thiết kế giày dép thủ công thì có thể liên hệ với các cơ sở làm giày dép.
Nếu tìm học các trường nghề thì thời gian sẽ lâu hơn, chất lượng đào tạo thì không thể biết được vì đây cũng là mảng khó, nhưng nếu bạn đủ kiên nhẫn và thật sự yêu thích thời trang giày dép thì nên học những khóa chuyên sâu.
Còn muốn mau chóng học thiết kế giày dép thì bạn nên tìm hiểu các phần mềm liên quan, trên phần mềm đã có sẵn các công cụ thiết kế giúp bạn mau chóng nắm được công nghệ và tự mình trau dồi thêm, có thể tìm học các tài liệu thiết kế giày dép.

Khóa học thiết kế giày dép hoàn chỉnh với Delcam

Hoặc tham khảo các khóa học thiết kế giày dép để học cả phần lý thuyết và kiến thức sử dụng phần mềm cũng như kinh nghiệm thực tế của giảng viên.

img01

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: