Tài liệu Jdpaint (Tự học phần mềm)

1/ Giới thiệu tài liệu học jdpaint

Để cảm ơn bạn ghé trang web của trung tâm, chúng tôi tặng cho bạn một tài liệu về thiết kế mẫu và gia công mẫu jdpaint, hi vọng là có thể giúp cho những bạn không có điều kiện, hay những cá nhân chưa hiêu được tính năng của phần mềm.

Tài liệu jdpaint này sẽ hướng dẫn bạn thực hành thiết kế mẫu jdpaint, mau chóng nắm được trình tự thao tác và sử dụng phần mềm jdpaint. Có thể xem là giáo trình jdpaint cho người mới học.

Sau khi tham khảo và thực hành theo tài liệu jdpaint miễn phí này, người dùng có thể áp dụng vào các công việc điêu khắc, thiết kế mẫu chạm trổ, thiết kế mỹ nghệ và có thể áp dụng cho các máy điêu khắc gỗ, máy điêu khắc tượng gỗ,.. và sử dụng sẵn các mẫu điêu khắc 3D rồi áp dụng ngay cho công việc.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các tài liệu tự học jdpaint nâng cao và video hướng dẫn khác vì mức độ của tài liệu mà chúng tôi chia sẻ còn rất đơng giản, chỉ là nền tảng

thiết kế mẫu jdpaint

Mẫu ban đầu trước khi thiết kế

mẫu sau khi thiế kế jdpaint

Mẫu sau khi thiế kế jdpaint

2/ Link tải một số tài liệu

Nếu thật sự cần học trong thời gian ngắn để làm được việc thì có thể tham gia khóa học JDPAINT tại trung tâm ADVANCE CAD ⇒ Xem khóa học

2.1/ Thiết kế một sản phẩm mẫu jdpaint hoa lá đầy đủ

• File tài liệu: http://www.mediafire.com/download/4saiqiz5xc49xok/dieukhacjdpaint.rar
  • File hình: http://www.mediafire.com/view/slw06iltifn5yky/hoahong.jpg

2.2 / Hướng dẫn sử dụng các công cụ thiết kế trên môi trường Jdpaint

Tài liệu này hướng dẫn sử dụng các công cụ vẽ biên dạng mẫu điêu khắc trên phần mềm Jpaint, những công cụ này rất đơng giản nhưng khá quan trọng vì hầu như mọi công việc thiết kế sau này đều phải sử dụng đến nó (Hướng dẫn sử dụng kèm theo phím tắt trên phần mềm)

• Link tải: https://drive.google.com/file/d/1dA5yVA5ihz10vtJSpu9c1vxUZuTrPdsg/view?usp=sharing

Tài liệu điêu khắc Artcam

Nếu bạn muốn tìm hiểu đến phần mềm Artcam thì hãy xem qua bộ tài liệu hướng dẫn tự học Artcam | Đây cũng là một phần mềm điêu khắc gỗ được sử dụng nhiều tại Việt Nam

• qua hay …Thanks!!

minh Reply
  • If anything on the board is still moving and you take your next shot, in most cases you’ve
    just shot yourself in the foot. Second, this
    application lets you upload and store your photos online,
    and can even be set to automatically backup new photos.
    Lots of land bound birds produce extremely one of
    a kind arrangements of shapes and color patterns in dimensions that are unrivaled.

Lords Mobile triche Reply
  • Chào ac.e hiện giờ đang có nhu cầu học 1 khoá về thiết kế và vận hàh máy gia công. Vui lòng ac tư vấn và học ở đâu? E xin cam ơn đt 0964383737

Trương Văn Đàn Reply
  • Link công cụ thiết kế bị lỗi rồi admin ơi