Tại sao Gemvision Matrix được ưa chuộng trong thiết kế nữ trang

Tại sao Gemvision Matrix được ưa chuộng trong thiết kế nữ trang
5 (100%) 1 vote
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Giới thiệu Matrix Gemvision

Matrix Gemvision là phần mềm vẽ trang sức 3D chuyên dùng cho để thiết kế và tạo ra nên những mô hình đồ trang sức 3D chuẩn mực . Matrix Gemvision là một trong những công cụ thiết kế CAD được các nhà thiết kế trang sức ưa chuộng với nhiều tính năng và công cụ lệnh phù hợp với việc thiết kế nữ trang 3D.

Cái nhìn đầu tiên về Matrix Gemvision

Matrix Gemvision được đánh giá là phần mềm vẽ trang sức 3D tạo ra các mô hình trang sức sáng tạo hơn so với tất những phần mềm nữ trang khác vào thời điểm này. Dựa trên một chương trình kết hợp là Rhino, sở hữu những tính năng giao diện của Gemvision. Sự sáng tạo, khả năng cạnh tranh, năng suất tất cả đều có trong Matrix Gemvision trừ giới hạn duy nhất là sự sáng tạo của người thiết kế, lên ý tưởng. Thông qua công cụ này bạn có thể mang sự sáng tạo của mình ra ngoài thực tế và mang lại sản phẩm tuyệt vời nhất cho khác hàng.

Giống Rhino, Matrix sở hữu đầy đủ những tính năng của Gemvision

Giống Rhino, Matrix sở hữu đầy đủ những tính năng của Gemvision

Matrix Gemvision hay Matrix 3D là gì?

Matrix Gemvision là một phần mềm vẽ trang sức 3D bao gồm bộ ba sản phẩm: Rhinoceros, V-Ray và quan trọng nhất là Matrix. Matrix bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để mô hình hóa các đồ trang sức. Matrix có một thư viện tập hợp rất nhiều các mô hình đá quý, đá đính trang sức, các mẫu 3d sẵn có, mặt và chi tiết trang sức. Tất cả đều có thể được thay đổi, bổ sung.

Matrix Gemvision gồm: Rhinoceros 3D, V-Ray và Matrix

Matrix Gemvision gồm: Rhinoceros, V-Ray và Matrix

Matrix cũng được hỗ trợ để thiết kế và chuyển đổi quá trình xây dựng mô hình khi tương tác, hiên thực hóa trí tưởng tượng của các nhà thiết kế và đẩy nhanh tốc độ làm việc. So với các công cụ thiết kế mô hình đồ trang sức khác phần mềm vẽ trang sức 3D Matrix có nhiều tính năng tiên tiến hơn và đòi hỏi nhiều thời gian để học. Matrix là lý tưởng cho việc tạo ra thiết kế đồ trang sức tùy chỉnh cũng như  tạo ra các mô hình trang sức 3D từ  đầu. Mô hình đồ trang sức cuối cùng sẽ rất ấn tượng đấy.

Matrix 3D cũng được máy tính hỗ trợ để thiết kế

Matrix 3D thao tác trên máy tính một cách thuận tiện

Matrix cũng được đánh giá rất cao trong việc cho ra những trang sức có độ chính xác gần như tuyệt đối với mô hình được thiết kế. Thông qua phần mềm vẽ trang sức 3D này bạn có thể tạo ra những trang sức photorealistic (nghệ thuật siêu thật) nổi bật với các hiệu ứng thực tế khác nhau.

Matrix có độ chính xác gần như tuyệt đối với mô hình được thiết kế

Matrix có độ chính xác gần như tuyệt đối với mô hình được thiết kế

Matrix 3D dành cho những ai?

Matrix được coi là một trong những phần mềm vẽ trang sức 3D  và các công đoạn chính để thiết kế nữ trang, nó làm giảm đáng kể thời gian thực hiện, thiết kế mô hình tổng thể cũng như vị trí đặt các viên đá hay khảm vòng vảy. Tuy nhiên, Matrix vốn khá khó sử dụng nhưng mang nặng tính chuyên nghiệp, nên chỉ có những người có kinh nghiệm thiết kế hoặc đã trải qua các công cụ khác như Rhino thì mới có thể áp dụng  Matrix một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Matrix được coi là một trong những phần mềm chính để thiết kế nữ trang

Matrix được coi là một trong những phần mềm chính để thiết kế nữ trang

Tuy khó sử dụng nhưng Matrix lại là phần mềm  mang đến sự hoàn hảo cho các nhà thiết kế đồ trang sức CAD và những người đã sử dụng tốt Rhino muốn tăng tốc độ công việc của họ. Gemvision Matrix hỗ trợ tuyệt vời cho những ai muốn nhanh chóng tạo ra các thiết kế đẹp cho các sản phẩm trang sức của riêng họ khi muốn kết hợp sử dụng thư viện mô hình của Matrix.

Tuy khó sử dụng nhưng Matrix lại mang đến sự hoàn hảo cho các thiết kế

Tuy khó sử dụng nhưng Matrix lại mang đến sự hoàn hảo cho các thiết kế

Matrix là một phần mềm vẽ trang sức 3D thích hợp cho những người vừa mới tham gia vào lĩnh vực thiết kế trang sức. Vì vậy, từ bây giờ để bạn có thể bắt đầu thiết kế với chương trình này, hãy tìm hiểu cấu trúc và nguyên tắc của nó, học hỏi từ những tài liệu thiết kế trang sức 3D và phải rèn luyện một số kỹ năng vẽ CAD.

Matrix thích hợp cho người  mới tham gia vào lĩnh vực thiết kế trang sức

Matrix thích hợp cho người  mới tham gia vào lĩnh vực thiết kế trang sức

thiet-ke-nu-trang-matrixây là một nghành nghề đang HOT tại Việt Nam trong những năm gần đây. Hiện nay thị trường nhân lực thiết kế trang sức 3D đang rất đói khát.Không những thế, nhiều công ty kinh doanh trang sức đang ra sức tuyển chuyên viên thiết kế với mức thu nhập cao.

Tham khảo thêm bài viết Về Matrix:  TÀI LIỆU TỰ HỌC MATRIX

Nữ Trang Matrix 7 | CADCAMCNC ADVANCE CAD

khóa học Nữ trang Matrix 7, chương trình Nữ trang Matrix 7, giáo trình Nữ trang Matrix 7, trung tâm Nữ trang Matrix 7, đào tạo, mở lớp Nữ trang Matrix 7, khai …
28 Tháng Bảy 2014  Phần thiết kế với Matrix là phần khó, ngoài các kiến thức phần mềm người dùng phải có cả khiếu thẩm mỹ, biết trình tự thiết kế cho từng loại …
8 Tháng Mười 2014  T-Splines là một cách thú vị và mạnh mẽ cho mô hình trong Matrix. Quy trình làm việc mới này là rất khác so với phương pháp NURBS truyền …
8 Tháng Mười 2014  Tương tự như phiên bản trước, gem on curve, Tapered Diameter cho phép thiết kế đá quý giảm dần, thêm Diameter handle vào điểm cuối …

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • matrix khác autocad k

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments