Phần tài liệu này là tiếp nối cho phần tài liệu gia công nx trước đó, với tài liệu nx cho người mới học bạn sẽ học chính về phần giao diện, các lệnh thiết kế 2D, các lệnh thiết kế 3d , thiết kế mặt và cả thiết kế đồng bộ hóa trên phần mềm NX, với tài liệu nx cơ bản này người đọc sẽ có một cái nhìn tổng quan về phần mềm nx trước khi quyết định đầu tư vào nó, hay chỉ đơn giản là có một kiến thức nền trước khi bạn bắt đầu tự học phần mềm này.

Tài liệu nx cơ bản này giúp bạn nắm rõ các lệnh khi thiết kế với nx, các công cụ thường dùng, thành thạo phần giao diện, và thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó với diễn giải chi tiết đầy đủ, bạn sẽ nắm rõ toàn bộ tùy chọn, và khi áp dụng sẽ tránh mắc những sai lầm không đáng có.

Tài liệu nx giúp người học cơ khí có thể tự học sử dụng phần mềm nx một cách nhanh nhất và ít tốn chi phí nhất, khó nhất là bước làm quen vì vậy bạn cần phải tìm cho mình tài liệu nx hoặc giáo trình nx phù hợp, sau đó chỉ cần bỏ thời gian hợp lý để học hết, không học lan man, phải kiên nhẫn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra.
Ngoài tài liệu tự học nx tiếng việt này chúng tôi còn có các khóa học NX đủ các modul giúp người bận rộn, đi làm có thể dùng ngay cho công việc với thời gian ngắn nhất.

phanmemnx9

Hướng dẫn được viết trên phiên bản NX8.

Link Mediafire:

http://www.mediafire.com/download/p59ts4q24h9y9gv/giaotrinhnx.rar

Còn đây là: Trọn bộ tài liệu NX cả gia công, thiết kế khuôn,..

Khóa học thiết kế NX để đi làm

Tài liệu cơ bản NX cho người mới học

Gia công NX thành thạo

Mục lục:

tailieunx