Tài liệu thiết kế bánh răng tự động trên Autodesk Inventor

Tài liệu thiết kế bánh răng tự động trên Autodesk Inventor
5 (100%) 1 vote
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

 

Khi thiết kế bánh răng trên phền mềm Inventor, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thông số có sẵn trên phần mềm, nghĩa là không phải thiết kế lại mà chỉ cần nhập thông số là được, chưa kể phần mềm Inventor còn hỗ trợ việc tính toán thông số liên quan, vật liệu bánh răng, các tỉ số truyền, thông số liên quan tới hoạt động và các vấn đề về độ bền, tuổi thọ, khá là đầy đủ.
Tài liệu bánh răng bên dưới là tài liệu thiết kế cho bộ truyền răng thẳng, bạn sẽ được học cách lắp ghép, tính toán các thông số liên quan tới công suất, lựa chọn vật liệu bánh răng sao cho phù hợp.
Với tài liệu thiết kế bánh răng này bạn cũng có thể áp dụng cho các phần mềm khác, vì cũng khá tương tự nhau, và phù hợp cho các cá nhân và công ty chuyên về thiết kế bộ truyền, hộp giảm tốc, chứ không phù hợp với các công ty chuyên vẽ bánh răng, gia công răng.
Tài liệu này thiên về tính toán, thiết kế bộ truyền bánh răng, chứ không thiên về thiết kế bánh răng, nếu muốn chuyên về thiết kế bánh răng trên phần mềm Inventor bạn nên tham khảo các tài liệu và hướng dẫn liên quan tới Plugin Greartrax.

thiet-ke-banh-rang-inventor

Tài liệu thiết kế bánh răng trên Inventor một cách tự động này hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể tự do load về để tham khảo.

Bạn có thể xem trước tài liệu bên dưới. Còn để nhận tài liệu và file thực hành gốc, vui lòng để email ở mục comment, hoặc chờ đến 15/12 chúng tôi sẽ cập nhật link ( vì đây là tài liệu mới nên hạn chế share )

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • các chế độ thiết kế bánh răng inventor
  • thiết kế ly hợp trong inventor
  • vẽ bánh răng trong inventor

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments