Nhân dịp khai trương một số chi nhánh mới, và định hướng phát triển chuyên nghiệp hơn Advance Cad triển khai chương trình tặng sách miễn phí cho cộng đồng cad cam Việt Nam.

Lưu ý :

Nhận trực tiếp tại chi nhánh

Không nhận dùm

Mỗi tháng 1 tài liệu miễn phí

free-books

Có nhiều bạn khá yêu thích phần mềm CAD CAM nhưng bỏ khá nhiều thời gian cho việc tự học và bỏ qua một số ưu tiên quan trọng khác như kiến thức chuyên ngành, kỹ năng xã hội, ngoại ngữ,.. Nhiều bạn năng động thì dễ, có thể học hỏi nhanh kiến thức liên quan tới phần mềm bạn quan tâm, hoặc có thể vừa học vừa làm, và ra trường không chỉ có kiến thức mà đã có cả kinh nghiệm, công danh sự nghiệp tương đối đơn giản.

Cũng có nhiều bạn có nhiều lo lắng về công việc, và cả khó khăn của gia đình nên thường chán nản, học hành không tập trung,…
Để chuẩn bị thêm kiến thức cho những bạn và cả người mới ra trường, trung tâm Advance Cad sẽ tặng sách miễn phí hàng tháng cho bất kì ai có nhu cầu, không giới hạn đối tượng, bạn chỉ cần mang theo CMND và đến trực tiếp các chi nhánh ( 12 chi nhánh) của trung tâm Advance Cad để nhận sách.
Xem thông tin địa chỉ và bản đồ các chi nhánh.
Mỗi tháng sẽ nhận một tài liệu khác nhau, một người có thể nhận nhiều lần, nhưng khi đăng ký thì chỉ những người ghi đúng thông tin như trong CMND hoặc GPLX thì mới nhận được ( không nhận dùm).
Đây là đợt triển khai đầu tiên nên hi vọng là số người đăng ký tương đối để chúng tôi triển khai các đợt tiếp theo.
Mọi người ghi thông tin trong FORM đính kèm, tùy số lượng người tại mỗi địa điểm mà chúng tôi sẽ phát tại văn phòng, hoặc nếu số lượng ít chúng tôi sẽ giao sách tới tận nhà.
Tài liệu miễn phí tháng 10 sẽ là Gia công phay 2D nâng cao trên Mastercam X7.

img01

Thời gian nhận: Ngày thứ 7 và sáng Chủ Nhật ( 8h-17h) Ngày  31/10 và 01/11
Thông tin người đăng ký.