Sử dụng thanh di chuyển Dynamic xform trong mastercam

Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Sử dụng thanh di chuyển Dynamic xform  là thanh công cụ rất hay cho các bạn thay đổi các mặt phẳng gia công một cách linh hoạt và hiệu quả khi đưa từ các phần mềm khác sang mastercam dễ bị thay đổi mặt gia công, cũng có thể sử dụng để di chuyển gốc tọa độ.

Việc sử dụng các lệnh Xform : Rotate,dynamic,move to origin đều được.Tùy theo trường hợp mà chọn các giải pháp khác nhau.
Rotate : Áp dụng khi mặt bạn muốn sử dụng làm mặt Toolplane,nhưng hiện tại không nằm đúng với hướng đặt dao.tuy nhiên với vị trí góc lệch bất kì thì hơi khó.Bạn phải thay đổi Cplane theo các hướng xoay khác nhau để chọn mặt phẳng xoay phù hợp.
Dynamic Xform : là lệnh mới có từ bản X4.Bạn có thể xoay quanh gốc Gnomon với góc lệch bất kì,dịch chuyển tịnh tiến,đặt lại gốc tọa độ mới.Lệnh này như đã nói trên video kia.Bạn xem sẽ rõ.
Move to origin : Chỉ dịch chuyển chi tiết đến gốc tọa độ bằng cách chọn điểm tham chiếu có chi tiết.Tuy nhiên chỉ có tính chất dịch chuyển thôi.Không linh động như Dynamic Xform.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng các lệnh trong meu WCS để tạo WCS,CPlane,Toolplane tại nhưng mặt,những điểm mà bạn muốn chỉ định.Nếu bạn thay đổi gốc tọa độ mới (WCS),CPlane,Toolplane mới

phạnmemmastercam

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • hướng dấn chon gốc tọa độ trên mastercam

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in:

Leave a Reply

Your email address will not be published.