Phần mềm thiết kế giày dép

Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Việc thiết kế thủ công làm bạn không thể nào chủ động được mẫu mã, không thể tính toán chi phí tối ưu, và đa phần chỉ ở dạng ước lượng, vì vậy chỉ nhận các đơn hàng nhỏ, các đơn hàng lớn không thể  tính chi phí theo dạng đơn chiếc, khách hàng cần một chi phí hợp lý hơn, nếu bạn liều mình nhận chi phí quá thấp hoặc quá cao đều không thể nào thiết phục được, vậy nên bạn cần phải quan tâm tới Phần mềm thiết kế giày dép. Khi nói đến phần mềm bạn thường liên tưởng đến các công nghệ phức tạp, nhưng thực sự khó khăn bước đầu chỉ là học cách sử dụng phần mềm, cách truyền đạt từ thực tiễn lên phần mềm, đơn giản chỉ là công cụ giao tiếp. Bạn hoàn toàn có thể tự học.

Phác thảo giày dép cơ bản

Phác thảo giày dép cơ bản

Phần mềm thiết kế giày dép thông dụng?
Phần mềm thông dụng chưa hẵn là phần mềm tốt nhất, nó thuộc dạng phổ biến nhất, và khi học nó người học cũng dễ học hơn do có người chỉ dạy, có một số tài liệu đi kèm, và các công ty sử dụng chung phần mềm với nhau thì những lúc hỗ trợ, tương tác với nhau sẽ đơn giản hơn. Bên dưới là các phần mềm thường gặp:

Delcam Crispin

Rhino và Rhino Shoe

ShoeMaster

USM

Giao diện phần mềm thiết kế giày dép shoemaster

Giao diện phần mềm thiết kế giày dép shoemaster

Cách học Phần mềm thiết kế giày dép ?

Việc tự học phần mềm là điều khá khó nếu bạn chưa biết gì về các phần mềm CAD CAM mà lại muốn tự học, còn nếu đã biết qua một số phần mềm và hiểu được các kinh nghiệm thức tế của ngành giày dép thì việc tự học hoàn toàn khả thi.

Khi học phần mềm thiết kế giày dép bạn phải nắm được các ý chính sau đây:

Cách chuyển từ 2D sang 3D và ngược lại

Cách nhân size giày

Cách tạo Rập

Các cách thiết kế cho từng loại giày dép, như giày thể thao, sandal, giày công sở, xỏ ngón,..
Cách lên bảng kê vật liệu từ các chi tiết đã thiết kế.

Phần mềm thiết kế giày dép có tốn kém không?

Các công ty phần mềm đều đã tính toán chi phí cho các phần mềm, phần mềm nào càng giá trị thì chi phí càng cao, các công ty nhỏ và vừa sẽ khá khó tiếp cận, vì vậy bạn có thể dùng bản crack của phần mềm một thời gian, và đừng kết nối mạng để tránh các phiền phức, nếu cảm thấy phần mềm OK thì bạn có thể mua phần mềm về sử dụng hoặc chờ các chính sách giảm giá để có phiên bản giá rẻ. Thông thường chỉ từ 2000 tới 12000 $ cho một license phần mềm.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • phần mềm thiết kế giày
  • phần mềm Usm
  • phan men thiet ke trong nganh da giay

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in:

Leave a Reply

Your email address will not be published.