Tổng quan
Rhino có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích, tạo file tài liệu, hiển thị, diễn hoạt, và dịch các đường cong, bề mặt, và khối 3d, các điểm mây và các mặt đa giác. Không có giới hạn về độ phức tạp, mức độ, hoặc kích thước vượt quá phần cứng của bạn.

 

gioi-thieu-rhino5ác tính năng đặc biệt bao gồm:
Các công cụ mô hình hóa 3-D dạng tự do không bị hạn chế giống như những sản phẩm chỉ được tìm thấy trong các sản phẩm có chi phí bản quyền từ 20 đến 50 lần. Vẽ bất kỳ hình dạng nào bạn có thể tưởng tượng.

thiet-ke-giay-dep-rhino

  • Độ chính xác cần thiết để thiết kế, concept, khai triển, phân tích và gia công bất cứ sản phẩm nào từ máy bay đến đồ trang sức.
  • Tương thích với tất cả các thiết kế khác của bạn, phác thảo, CAM, khai triển, phân tích, rendering, hoạt hình, và phần mềm minh họa.
  • Đọc và sửa chữa các mắt lưới và các tệp IGES cực kỳ thách thức.
  • Dễ tiếp cận. Vì vậy, dễ học và sử dụng mà bạn có thể tập trung vào thiết kế và hình dung mà không bị phân tâm bởi phần mềm.
  • Nhanh, ngay cả trên một máy tính xách tay thông thường. Không cần phần cứng đặc biệt.
  • Nền tảng phát triển cho hàng trăm sản phẩm mô hình có sẵn đặc thù. (Chỉ dành cho Windows)
  • Giá cả phải chăng. Phần cứng thông thường. Thời gian học ngắn. Giá mua phải chăng. Không có phí duy trì.

Xem video các tính năng mới nổi bật của Rhinoceros 5.0

Rhino 5 cho Mac

Phần mềm mô hình 3-D linh hoạt nhất trên thế giới hiện có sẵn cho OS X. Tìm hiểu thêm …
Mới trong Rhino 5
Quy trình phát triển Rhino 5 bắt đầu với mục tiêu trọng yếu để loại bỏ nhiều nút thắt trong công việc của bạn càng nhiều càng tốt. Điều đó có nghĩa là làm cho Rhino nhanh hơn và có thể xử lý nhiều mô hình lớn hơn và các nhóm dự án, ngoài việc làm cho hàng ngàn cải tiến lớn nhỏ.
Nhờ có hơn 40.000 người dùng thử ( beta) trước khi phát hành, chúng tôi đã thử nghiệm và tinh chỉnh Rhino 5, làm cho nó trở thành một phiên bản ổn định nhất từ ​​trước tới nay.

 Xem thêm về phần mềm Rhino:

advancecad.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-co-ban-tren-phan-mem-rhinoceros/
28 Tháng Bảy 2014  Có thể bạn ít nghe đến phần mềm Rhino, nhưng phần mềm này khi thiết kế các sản phẩm 3D thì không gì sánh bằng, giúp bạn hoàn toàn tự tin …
advancecad.edu.vn/khoa-hoc-giay-dep-dao-tao-giay-dep-khuon-de-giay- rhino/
3 Tháng Bảy 2015  Chương trình thiết kế giày dép này chỉ tập trung vào thiết kế đế giày dép, bạn lưu ý đây là phần đế, ngoài ra còn phần thiết kế quai và nó là một …
advancecad.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao-rhino-nganh-dong-tau/
8 Tháng Mười 2015  Chương trình đào tạo thiết kế tàu rhino kéo dài 16 buổi, bạn vừa được học về sử dụng rhino cơ bản, và được học thêm các công cụ, quy trình …