Phần mềm lập trình CNC

Phần mềm lập trình CNC 5.00/5 (100.00%) 1 vote
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Khi cần ứng dụng vào công việc gia công các chi tiết cơ khí, chi tiết gỗ, và mọi loại vật liệu khác thì bạn có thể sử dụng theo hai cách, đó là lập trình tay, lập trình tay là phương pháp nhập trực tiếp các hệ tọa độ bạn biết lên trên bảng điều khiển của máy, hoặc bạn có thể viết vào một tờ giấy rồi nhập vào máy.  Cách thứ hai là sử dụng các Phần mềm lập trình CNC mà bạn biết, ưu tiên các phần mềm đơn giản trước để dễ học và có thể tìm việc nhanh hơn. Việc sử dụng các phần mềm sẽ giúp thời gian cho ra sản phẩm nhanh hơn do chỉ cần đổ chương trình vào máy và chạy, chỉ thiết lập cơ bản một số hệ tọa độ, bù dao, chứ không cần phải nhập dữ liệu gia công gì nhiều.

Bảng điều khiển của máy CNC

Bảng điều khiển máy OKuma

 

Tại sao cần Phần mềm lập trình CNC?

  Mỗi thay đổi là cả một cuộc cách mạng, do vậy bạn không thể bỏ qua công nghệ này, nếu bạn là người được đào tạo bài bản thì việc học các phần mềm sẽ không mấy khó khăn vì phần mềm chỉ là phần hỗ trợ cho công việc trôi chảy hơn, và các thông số khi gia công gọi là chế độ cắt sẽ hoàn toàn giống như bạn vận hành trên máy công cụ thông thường.

Còn nếu bạn là một thợ cơ khí, với kinh nghiệm thực tế song chưa qua một lớp đào tạo nào thì bạn cần phải tìm đến các khóa học chất lượng nhất để giảng viên có thể kèm cặp bạn từ chưa biết gì cho đến khi thành thạo. Và để dễ hiểu, bạn cần học qua về bản vẽ kỹ thuật, hoặc qua về các chế độ cắt cho từng vật liệu khác nhau,  học qua về cơ cấu động học máy để hiểu được cách hoạt động nhằm nhớ tốt hơn các kiến thức đã học, và cuối cùng là các mã lệnh và cách thiết lập máy CNC.

Nên sử dụng phần mềm lập trình CNC nào?

Thật sự như đã nói, bạn cần ưu tiên phần mềm nào dễ sử dụng và được nhiều người sử dụng trước vì có tính giao tiếp và hỗ trợ nhau tốt hơn, dù nó vẫn chưa là tối ưu nhất. Thông thường người ta sẽ sử dụng phần mềm Cimcoedit, Mastercam và Solidcam. Ngoài ra một số khách hàng còn ưu tiên sử dụng modul Cam sẵn có trên các phần mềm để tiết kiệm chi phí và thời gian học như Proe, Catia, Siemens NX,.. Bạn nên học phần mềm nào mà có sẵn nhiều tài liệu và có thể tìm được khóa học chất lượng để không bị động.

Sử dụng phần mềm lập trình CNC Mastercam

Sử dụng phần mềm lập trình CNC Mastercam

Nên học Phần mềm lập trình CNC ở đâu?

Điều này phụ thuộc khá nhiều yêu cầu riêng của bạn và cả vị trí địa lý, tất nhiên là phải ưu tiên các địa điểm học gần chỗ bạn ở, rồi đến chất lượng của nơi dạy, và làm sao để biết chất lượng của nơi dạy thì bạn xem các video demo, số lượng chi nhánh, số lượng giảng viên, kinh nghiệm giảng viên, sự tùy chọn trong các khóa học như khóa học cho sinh viên, cho người đi làm, các modul bất kì của phần mềm bạn muốn, và quan trọng hơn hết là sự đa dạng về chương trình đào tạo để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Người ta thường học các khóa học dưới để lập trình CNC, hay còn gọi là phần mềm CAM.

Lập trình phay 2D-3D Mastercam 
Học thiết kế – gia công 2D/3D

Gia công khuôn-Đế giày Powermill 
Lập trình-Gia công tối ưu

Thiết kế-Gia công-Khuôn NX 
Học từ kỹ sư lâu năm, nhiệt tình tận tâm. 

Nếu có thêm thắc mắc gì thì bạn có thể bình luận bên dưới.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • phan mem cnc
 • tai phan mem cnc
 • phan mem chay may cnc
 • phần mềm lập trình cnc
 • phan mem lap trinh cnc tot nhat
 • phan mem nao viet chuong trinh cnc chay ra bien dang 3d
 • phan mem theo gioi vo ngoai tinh
 • phần mềm thiết kế cho máy cnc
 • phần mềm vẽ 3d cho máy cnc
 • phần mềm lập trình cnc

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in:

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.