Phần mềm cad cam

Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Cad cam là tên viết tắt của chương trình hỗ trợ trên máy tính, nghĩa là dùng máy tính để thực hiện các công việc liên quan, ở đây là thiết kế và gia công cơ khí.
Việc thiết kế với hỗ trợ của máy tính giúp tạo các mô hình, mô hình hóa điều kiện thực, rồi từ đó đánh giá tính khả thi của thiết kế, hoặc thể hiện các ý tưởng của mình cho khách hàng, người ta xem rồi mới quyết định chọn thiết kế đó hay không, và đôi khi bạn cũng phải mô phỏng mô hình.
Phần gia công là các công đoạn lập trình, chọn lựa công nghệ xuất mã Gcode rồi đổ vào máy CNC, gia công chi tiết thật.

23-07-2014 3-01-37 CH

banh
DO là mô phỏng nên toàn bộ sẽ là giả lập trên máy tính, ví dụ như kích thước phôi, vật liệu phôi, hình dạng chi tiết, thông số cắt, lựa chọn máy gia công,..
Do vậy chỉ cần hiểu được nguyên lý và quy trình thực hiện thì bạn có thể học mọi phần mềm Cad cam không mấy khó khăn, và với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi người học sẽ nhanh chóng nắm được trọng tâm, các kiến thức nâng cao, và đảm bảo bạn sẽ khác biệt so với các cá nhân học đại trà tại trung tâm khác.
Hãy liên hệ với trung tâm Advance Cad để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • yhs-fullyhosted_003

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in:

Leave a Reply

Your email address will not be published.