Chỉ với tên gọi của phần mềm, hãng DelCam nổi tiếng đã mô tả được chức năng của nó. Một phần mềm giúp cho người sử dụng nó trở thành một nghệ nhân, một nghệ sỹ thực thụ và tác phẩm của bạn thì được gia công bằng máy CNC nên độ chính xác gần như tuyệt đối.

ArtCam Pro là một phần mềm CAD/CAM độc đáo của hãng DELCAM, nó cho phép các nghệ nhân tạo ra các sản phẩm 3D có chất lượng cao một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất từ các từ các hình vẽ hoặc hình chụp 2D.

artcamhc1

Học ArtCam Pro biến ý tưởng của bạn thành hiện thực một cách nhanh chóng hơn so với phương pháp truyền thốngbằng cách xây dựng một mô hình đa lớp hoặc sử dụng các vector tùy biến.  Nếu ai đã từng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop hay Photoeditor,… sẽ nhận thấy khả năng tạo hình bằng ArtCam là số một.

Không những thế, ArtCAM Pro còn cung cấp các công cụ mô hình 3D tiên tiến và chiến lược gia công linh hoạt để cho ra các giải pháp hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu gia công CNC như: làm huy hiệu nổi, chế biến đồ gỗ, khắc và làm khuôn 3D để sản xuất thiệp cưới, sản xuất khuôn bánh kẹo, đúc tiền, đóng gói,…Với máy điêu khắc CNC, những công việc mất nhiều thời gian ngày xưa bây giờ có thể thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

 artcamhc2

 

 artcamhc3

  

Với ArtCam Pro bạn chỉ đơn giản phác họa ý tưởng của bạn lên giấy hoặc có thể chụp hình mẫu chi tiết,việc còn lại  ArtCam sẽ giúp bạn lên hình chi tiết 3D và xuất G –code cho pháy phay CNC.

Trước kia ,với việc tạo hình theo phương pháp thủ công ,sẽ tốn rất nhiều thời gian để bạn có thể tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh ,với ArtCam mọi chuyện sẽ trở nên nhanh gọn ,tự động và đơn giản hơn rất nhiều,với sự hỗ trợ của máy CNC ,việc chế tạo sẽ tự động hoàn toàn,các sản phẩm tạo ra như nhau và không có sai lệch.

Để học tốt  ArtCam Pro ngoài khả năng của mỗi người thì thì nguồn tài nguyên chất lượng sẽ quyết định  đến quá trình học của bạn,  hiểu được điều đó Advance – cad có đầy đủ tài liệu học ArtCamtừ sách hướng dẫn tự học ArtCam ,DVD hướng dẫn học ArtCam để giúp các bạn học hiệu quả.

Nếu các bạn muốn học nhanh , chuyên sâu và có thể làm được ngay thì hãy tham gia khóa học  ArtCam Pro của Advance –cad .Với đội ngũ giáo viên là người đã đi làm thì học ở đây dạng truyền nghề là chính,mỗi bài học sẽ được liên hệ với thực tế từ đó giúp người học không bị nhàm chán .Học  ArtCam nó sẽ  là công cụ giúp ích cho công việc sau này của bạn.