Lớp cấp tốc ôn luyện chứng chỉ quốc tế Solidworks

Lớp cấp tốc ôn luyện chứng chỉ quốc tế Solidworks 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Hot!!!: Bao đậu – Nhận ngay chứng chỉ CSWP ( cấp độ nâng cao dùng cho người đi làm và được nhiều công ty săn đón), không cần qua CSWA, rút gọn thời gian từ 6 tháng xuống còn 1 tuần cho người đã biết Solidworks, và 2 tháng cho người mới học SOlidoworks, phí rẻ bất ngờ.

Hình chứng chỉ CSWP ( không phải CSWA) mà bạn sẽ nhận được, được ký bởi CEO của hãng.

12140183_752528868206071_7357653287337852433_o

Dành cho học viên muốn thi nhanh chứng chỉ solidworks và đảm bảo chắc chắn đậu mà không phải chờ đợi lâu, với chứng chỉ solidworks thì bạn dễ tìm việc ở công ty nước ngoài, nhưng nó cũng chỉ là điều kiện cần thôi nhé, phụ thuộc chủ yếu vào năng lực chuyên môn của bạn, bạn không phải lo lắng nếu gặp khó khăn trong quá trình học vì giảng viên của  chúng tôi cũng đã thi nhiều khóa solidworks do vậy có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, giúp bạn mau chóng có một chứng chỉ solidworks quốc tế nhanh và hiệu quả.

Bạn đang cần một chứng chỉ solidworks quốc tế để tìm việc tại các công ty nước ngoài, nhưng việc theo học các trung tâm đào tạo khác lại quá lâu, mà chưa chắc là có được cấp chứng chỉ quốc tế không nữa thì xem xét chương trình ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế của chúng tôi.

chung-nhan-solidworks
Chúng tôi vừa đàm phán xong với tập đoàn Solidworks về cấp chứng chỉ Solidworks quốc tế, mọi người sẽ được thi cấp độ chuyên nghiệp CSWP mà không cần qua CSWA và mức phí thi kèm ôn luyện sẽ tốt hơn nhiều so với bạn thi tại trung tâm khác, khi ôn luyện bạn sẽ được giảng viên đào tạo Solidworks cấp cho các bài tập và các bài luyện thi solidworks gần đây, chỉ cần một thời gian ngắn, chưa tới một tuần là bạn hoàn toàn có thể vượt qua các bài kiểm tra solidworks, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của giảng viên chúng tôi, bạn không phải lo lắng gì cả, chỉ cần nghiêm túc học là chắc chắn đậu, nếu thi không đạt chúng tôi chịu trách nhiệm để bạn thi lại không mất tiền.

solidwork cswa
Yêu cầu của lớp luyện thi chứng chỉ solidworks này là bạn phải biết cơ bản về solidworks, còn nếu chưa biết gì thì bạn phải tốn thêm phí đào tạo lại cơ bản, hoặc có thể tham khảo các khóa học solidworks cơ bản, hoặc các khóa học khác để đảm bảo quyền lợi của mình.
Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, giới thiệu việc làm liên quan tới phần mềm solidworks nếu bạn muốn.

imgl5092

Qua 3 tháng đàm phán với Hãng Solidworks tại Canada ( trụ sở chính ) thì trung tâm Advance Cad đã có thể đảm nhận việc luyện thi và cấp chứng nhận Solidworks quốc tế cả 3 cấp độ. 
++++ HIện nay có 3 chứng nhận Solidworks thường thấy là CSWA ( academic – học thuật, basic-beginner), loại CSWP ( Proffesional – Chuyên nghiệp và dùng để đi làm) , cuối cùng là CSWE ( Expert- chuyên gia, dùng trong đào tạo, tư vấn công nghệ).
–Dĩ nhiên có thể thấy là cấp độ A thường dành cho sinh viên nghiên cứu thêm, hoặc người chưa biết gì về solidworks muốn học nhanh, song để đi làm thì bạn cần chứng chỉ CSWP, và cấp độ E ít người đạt được và không cần thiết lắm, chỉ cần cho những đối tác của Solidworks hoặc người chuyên training công ty về Solidworks mọi cấp độ.
+++ Đàm phán với họ để làm gì, thông thường chỉ cần trao đổi ký hợp đồng thôi, nghe tới đàm phán phát ớn.
- Thứ nhất là đàm phán về lệ phí thi. ( phí Academic,Profession, Expert lần lượt là 99$, 99$, 149$, nhưng khi thi qua Advance Cad sẽ giảm còn 1/4 ( khoảng 25$, 520.000 đ).
- Thứ 2 là đàm phán về thời gian thi. ( Thông thường phải thi A xong mới qua P, vừa tốn thời gian vừa tốn phí. Qua Advance Cad bạn sẽ thi P luôn mà không cần qua A)
- Cuối cùng là đàm phán về năng lực đào tạo để huấn luyện học viên thi. ( Luyện thi trong 1 tuần cho người đã học qua khóa Solidworks thiết kế tại trung tâm Avance CAD hoặc những người đang làm việc liên quan tới SOlidworks). 
++ Đặc biệt là có giảng viên bằng Expert để hỗ trợ các bạn trong khi thi, hỗ trợ về câu hỏi, đề thi ( vì thi bằng tiếng Anh), hỗ trợ kèm cặp thêm miễn phí, dĩ nhiên là khi thi không hỗ trợ chuyên môn ( nhắc bài, đây cũng là cam kết trong hợp đồng với Solidworks Canada).
++Cuối cùng mọi người quan tâm là chi phí để có chứng chỉ Solidworks Chuyên Nghiệp mà không cần qua A.

Giá gốc: CSWA + CSWP + phí ôn thi và tổ chức thi, cấp chứng chỉ quốc tế = 6.000.000 đ.  và mất tầm 6 tháng để bạn có thể nhận được chứng nhận Solidworks chuyên gia. Nhưng đừng lo lắng, với hỗ trợ Advance Cad bạn sẽ được ưu đãi cực sâu ( tới 30/05/2017)

Ưu đãi từ Advance CAD

  • Giá trọn gói cho học viên đã học tại trung tâm Advance Cad: 1.000.000 đ
  • Giá trọn gói cho học viên bên ngoài: 1.500.000 đ.
  • Giá đã bao gồm tất cả chi phí giáo trình, 1 tuần ôn thi và hỗ trợ trong lúc thi, kèm cấp chứng chỉ Solidworks quốc tế. Giá có thể thay đổi sau này.

Thời gian ôn thi: T2-T4-T6 ( 18h30-20h30 ngày 26,28 ,39/06). Ngày thi: 8h chủ nhật 09/07. Miễn phí thi lại với học viên đã học khóa thiết kế cơ khí tại trung tâm, học viên bên ngoài phí thi lại: 500.000 đ ( trình độ ban đầu của bạn chúng tôi không thể kiểm tra được, do vậy bạn phải trung thực  về trình độ để tránh mất thời gian và chi phí)

Lưu ý: Để tham gia lớp ôn và thi chứng chỉ cấp độ chuyên nghiệp CSWP bạn phải học qua lớp Solidworks thiết kế cơ khí hoặc đang làm việc liên quan tới Solidworks.

Lớp ôn và luyện thi CSWP gồm 3 phần: Thiết kế, Lắp ráp và mô phỏng. ( Có thể thi từng phần mỗi phần 90 phút, nhưng phải đậu có 3 phần mới được cấp chứng chỉ), chứng chỉ sẽ gởi và được in ngay sau khi thi xong.
Trung tâm lấy giá tốt nhất để hỗ trợ mọi học viên có chứng chỉ solidworks chuyên nghiệp và dễ dàng xin việc ở các công ty quốc tế. 
++ Đăng ký dưới form hoặc gọi ngay 0983.973.593

Để biết khả năng của mình có thể ôn và thi chứng chỉ CSWP thì tham khảo đề và bải giải : Đề thi Chứng chỉ CSWP mẫu

Còn nếu chưa biết gì bạn nên học một khóa nền tảng với học phí và thời gian hợp lý: Khóa học Solidworks thành thạo

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments