Lập trình tiện CNC

Lập trình tiện CNC
5 (100%) 1 vote

Trung tâm Advance Cad thường xuyên khai giảng các khóa học tiện CNC, người học được học trên máy CNC thật, được truyền đạt đầy đủ các kinh nghiệm của người đi trước, tránh được các khó khăn khi sử dụng máy tiện ngoài thực tế.

dao tao mastercam 22

Với các kiến thức lý thuyết chuẩn về mã lệnh, các thao tác trên bàn máy, tận dụng tối ưu hóa khả năng của máy để gia công các chi tiết.

Phần gia công tiện gồm có các chu trình về khai báo phôi, khai báo dao, các lệnh bù trừ dao. Rồi kế đến là các công đoạn gia công tiện như vát mặt, tiện trụ, tiện rãnh,…

Hãy tham gia các khóa học lập trình Tiện CNC để được cung cấp các kiến thức mới nhật, được các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt kiến thức.

Jpeg Jpeg Jpeg

Với giảng viên là người có thời gian sử dụng nhiều loại máy tiện cnc, cũng như đã từng giảng dạy nhiều cấp độ khác nhau cho cả cá nhân và công ty lớn tại Việt Nam, người học sẽ hoàn toàn tự tin với kiến thức được học có thể đi làm và đứng máy vững sau khi hoàn thành khóa học.

Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo các khóa học online, người học chỉ đóng học phí 1,5 triệu/khóa và được cấp thêm video quay lại quá trình sử dụng máy tiện CNC thực tế.

 

Incoming search terms:

  • hoc tien cnc

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

One Comment

  1. Cho tôi hỏi về cách thức hoạ tiện cnc trọn gối l, học online, tài liệu và cách thức học? học phí, thời gian..xin cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.