Lập trình tiện CNC

Lập trình tiện CNC 5.00/5 (100.00%) 1 vote
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Trung tâm Advance Cad thường xuyên khai giảng các khóa học tiện CNC, người học được học trên máy CNC thật, được truyền đạt đầy đủ các kinh nghiệm của người đi trước, tránh được các khó khăn khi sử dụng máy tiện ngoài thực tế.

dao tao mastercam 22

Với các kiến thức lý thuyết chuẩn về mã lệnh, các thao tác trên bàn máy, tận dụng tối ưu hóa khả năng của máy để gia công các chi tiết.

Phần gia công tiện gồm có các chu trình về khai báo phôi, khai báo dao, các lệnh bù trừ dao. Rồi kế đến là các công đoạn gia công tiện như vát mặt, tiện trụ, tiện rãnh,…

Hãy tham gia các khóa học lập trình Tiện CNC để được cung cấp các kiến thức mới nhật, được các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt kiến thức.

Jpeg Jpeg Jpeg

Với giảng viên là người có thời gian sử dụng nhiều loại máy tiện cnc, cũng như đã từng giảng dạy nhiều cấp độ khác nhau cho cả cá nhân và công ty lớn tại Việt Nam, người học sẽ hoàn toàn tự tin với kiến thức được học có thể đi làm và đứng máy vững sau khi hoàn thành khóa học.

Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo các khóa học online, người học chỉ đóng học phí 1,5 triệu/khóa và được cấp thêm video quay lại quá trình sử dụng máy tiện CNC thực tế.

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • hoc tien cnc

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

One Comment

  1. Cho tôi hỏi về cách thức hoạ tiện cnc trọn gối l, học online, tài liệu và cách thức học? học phí, thời gian..xin cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.