DAO TAO JDPAINT

 

 

khoahocmastercam

Nếu bạn chưa có file cài đặt Mastercam chất lượng thì có thể load ở dưới, việc cài đặt phần mềm Mastercam cũng tương đối khó khăn, do vậy bạn cần tham khảo các hướng dẫn trên mạng và làm theo một cách cặn kẽ.

File cài đặt Mastercam X7 32bit:
https://drive.google.com/folderview?id=0B73HdH-QUgbDNjRiWEUxc2VZZm8&usp=sharing

File cài đặt mastercam X7 64 Bit:

File cài đặt mastercam X7 win64bit có hướng dẫn cài đặt

File cài Mastercam X9: 64 bit

https://drive.google.com/file/d/0B73HdH-QUgbDLWJ3UkI3cVpPWmc/view

Với phương châm “ Đào tạo chất lượng – Học phí phù hợp” , đến với trung tâm Cad/Cam Advance CAD – là một Trung tâm MasterCAM hàng đầu về chất lượng, chúng tôi đảm bảo học viên sẽ học được những kiến thức đầy đủ, vững chắc nhất từ khóa học cơ bản và khóa học nâng cao. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thân thiện với kỹ năng sư phạm tốt sẽ giúp học viên cảm thấy hứng thú và tiếp thu tốt hơn trong quá trình học tập.

Các khóa học mastercam tại trung tâm Advance Cad đều do giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, người học sẽ học được cả kiến thức phần mềm và kinh nghiệm thực tế.

Các chương trình đào tạo cho học viên

 Khóa học gia công nhiều trục cơ bản trên phần mềm Mastercam

 Khóa học lập trình cắt dây trên phần mềm Mastercam

 Chương trình đào tạo lập trình gia công tiện Mastercam

 Chương trình đào tạo gia công phay 2D-3D trên phần mềm Mastercam

Và tiết kiệm nhất với khóa học Mastercam online qua video

Nếu chưa muốn tham gia các khóa học Mastercam ngay thì người học có thể load một số tài liệu Mastercam miễn phí để tự học:

Trọn bộ tài liệu tự học Mastercam và CAD CAM  khác.

Những đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại Trung tâm Cad/Cam Advance CAD:

–          Chương trình đào tạo của trung tâm luôn đổi mới, cập nhật những tính năng mới trong các phiên bản MasterCAM hiện nay.

–          Không giới hạn thời gian học, luôn đảm bảo học viên học cho đến khi nắm rõ tất cả nội dung liên quan đến chương trình đào tạo.

–          Trung tâm Cad/Cam Advance CAD có một đội ngũ giảng viên, đặc biệt là giảng viên về MasterCAM  giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền dạt dễ hiểu vả thực tế.

–          Phương pháp đào tạo: DẠY KÈM kết hợp giữa dạy lý thuyết và ví dụ thực tế cho từng học viên, người đi làm. Có phương pháp học ONILNE  cho những học viên ở xa, bận rộn, người đi làm không thể tới trung tâm Cad/Cam Advance CAD

–          Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn: máy vi tính với cấu hình cao, mạng internet – wifi miễn phí cho học viên truy cập và download tài liệu MasterCAM miễn phí, phòng học sạch sẽ, thoáng mát.

–          Trung tâm sẽ cấp giáo trình, tài liệu MasterCAM, cấp bằng, chứng chỉ MasterCAM có giá trị toàn quốc khi tốt nghiệp.

–          Ngoài ra còn được trung tâm tư vấn và giải đáp các vấn đề khó khăn trong công việc liên quan đến MasterCAM.

Với những ưu điểm như trên với một mục đích duy nhất là làm sao cho học viên có thể nắm bắt được chương trình đào tạo, đảm bảo tri thức và phù hợp với mọi người, giúp cho học viên có thể giải quyết được những khó khăn trong công việc hiện tại. Mong rằng  Trung tâm Cad/Cam Advance CAD sẽ là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên, người đi làm cũng như các quý doanh nghiệp muốn được học hỏi thêm kiến thức về lĩnh vực CAD/CAM, đặc biệt là đối với phần mềm MasterCAM.

 

Đăng ký khóa học MasterCAM tại Trung tâm Cad/Cam Advance CAD.

Khi đến đăng kí học viên nên chuẩn bị 3 hình thẻ 3×4 để làm thẻ học viên và làm bằng sau này ( có thể bổ  sung sau khi vào học).

 Xem lịch khai giảng Mastercam bên dưới:

giacongdieukhactrutron

 

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

Mọi chi tiết, xin vui lòng xem trong mục liên hệ: