Với những cá nhân hoặc các bạn sinh viên đang muốn trang bị cho mình một kiến thức vững về phần mềm catia để xin việc hoặc thực hiện các đề tài dự án nhanh nhất, không phải lo lắng về khả năng cũng như thời gian, thì các khóa học của trung tâm Advance Cad sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề này.

China_Relay_Mold2009941039363

 

Nếu bạn chưa thể tham gia các khóa học catia thì có thể lấy file cài đặt catia về để tự học, file cài đặt Catia V5R21 32bit, bản 64 bit đang cập nhật.

https://drive.google.com/folderview?id=0B73HdH-QUgbDY0llc0dhR3ZMeFk&usp=sharing

Phần mềm catia là phần mềm được các công ty lớn sử dụng, nó cũng là phần mềm khó, việc tự học phụ thuộc rất nhiều vào quyết tâm và khả năng tiếp thu của mỗi người, tất nhiên để hiểu rõ phần mềm thì phải cần nhiều thời gian khi tự học, bạn sẽ tiết kiệm thời gian nếu học từ những người có kinh nghiệm, và học đều đặn, và sau đó là quá trình áp dụng phần mềm, rồi dần dần tích lũy các kinh nghiệm thật sự.

catia (11)

catia (20)

catia (28)

catia (37)

Với giảng viên nhiều kinh nghiệm, giáo trình đầy đủ, hướng dẫn chuyên nghiệp tận tình đảm bảo người học không chỉ nắm được các phần cơ bản của phần mềm mà còn có thể áp dụng tốt các kiến thức vào công việc thực tế.

Khóa học Catia của chúng tôi có nhiều cấp độ, tùy theo yêu cầu và mức độ mà chúng tôi sẽ tư vấn lớp học phù hợp, khi học bạn sẽ được cấp giáo trình màu, video hướng dẫn, được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, được hỗ trợ một số thắc mắc trong công việc.

Bạn có thể tham khảo các khóa học catia trên mục Menu: gồm

Khai giảng catia cho sinh viên

Khai giảng khóa catia cho người đi làm

Học catia cho người bận rộn, dạy kèm

Học catia online cho người ở xa, ở nước ngoài.

Khóa học Catia cho công ty

Tài liệu catia để tự học catia

Bạn cần tư vấn gì thêm, hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi.