File thực hành:
FIle ban đầu: http://www.mediafire.com/download/pef57vwj4c0skrn/TUT9_5AXISMULTISURFACE.rar

FIle đã lập trình: http://www.mediafire.com/download/4xm173cdc1ei1xw/TUT9_5AXISMULTISURFACE_TOOLPATH.rar

Khi nghe đến thuật ngữ cad cam thì một số người thấy đơn giản, số khác thì thấy phức tạp, ở đây khó hay đơn giản là do bạn không chịu khó tìm hiểu trước một số thông tin về nó, thật sự chỉ cần search và tìm một số thông tin liên quan sẽ giúp bạn chủ động hơn, biết tìm khóa học phù hợp, tiết kiệm thời gian cũng như các quá trình chuẩn bị sau này.

Khóa học cad cam thật sự rất đa dạng, một số trung tâm thường lồng ghép dạng dạy tất cả các modul của phần mềm, việc dạy gộp như thế này càng thuận lợi cho bên đào tạo vì người học sẽ học các kiến thức cơ bản, không đi sâu vào từng modul nên người dạy chỉ cần kiến thức cơ bản là có thể giảng dạy, và người học cũng thỏa mãn vì được học nhiều thứ, nếu bạn là sinh viên thì có thể phù hợp, bạn có thể tự học thêm, kiến thức cơ bản thì ai cũng có thể tự học nhưng kiến thức nâng cao, các kinh nghiệm thì khi sử dụng một thời gian hơn 1 năm bạn mới nghiệm ra được và lúc đó bạn sẽ hiểu mình đã đánh mất rất nhiều thời gian và cả các cơ hội liên quan, vì sao ư?

Nếu nắm chắc modul cụ thể như thiết kế, kim loại tấm,.. bạn hoàn toàn có thể xin vào các công ty lớn và với yêu cầu 2-3 năm kinh nghiệm bạn vẫn đáp ứng được, còn với kiến thức chung chung bạn đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên.
Để học hiệu quả bất kì lĩnh vực nào cũng cần phải nắm trước nội dung cần học, thời gian học và cả các thuận lợi sau khi học xong.
375_ball0

200831714336391
Còn với các khóa học cad cam, chúng tôi luôn có những giảng viên giỏi, những cá nhân đang công tác tại các công ty chuyên về kỹ thuật, người học sẽ học được các kiến thức chuyên sâu về phần mềm và cả kinh nghiệm quý báu của người dạy.
Các lớp học của chúng tôi giới hạn số người học dưới 6 người, có trợ giảng đi kèm để kèm cặp từng học viên, giải đáp mọi thắc mắc, do đó người học sẽ tiếp thu toàn bộ nội dung đào tạo.