Cam kết của chúng tôi

Hoàn học phí

Hoàn 100% học phí cho bất kỳ học viên tham dự đủ 80% buổi học mà vẫn không giải quyết được công việc của bản thân hoặc không đủ năng lực ứng tuyển công việc ngoài thực tế liên quan.

Chất lượng số 1

Giáo trình và chương trình đào tạo luôn được cập nhật. Giảng viên có kinh nghiệm thực tế và có khả năng sư phạm biết cách truyền đạt chính xác nội dung người học cần, và gia sư thêm cho những học viên yếu có thể theo kịp chương trình học.

Quyền lợi học viên

Ưu đãi nhiều nhất có thể. Sĩ số dưới 10 học viên/lớp đảm bảo chất lượng truyền đạt. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề kỹ thuật riêng, đảm bảo trách nhiệm để học viên luôn tiến bộ, hỗ trợ viết CV và tìm việc làm tốt.

Trách nhiệm

Tư vấn chính xác khóa học để người học thuận lợi nhất trong công việc. Hỗ trợ trong và khi hết khóa học. Hỗ trợ thêm DVD, tài liệu nâng cao với giá ưu đãi. Thay đổi khóa học, bảo lưu mà không mất thêm phí

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Nội dung học

Phần 1. Nguyên lý hoạt động của từng loại khuôn dập

Học trong 6 giờ

– Nguyên lý hoạt động của khuôn
– Lý thuyết biến dạng về vật liệu
– Nguyên lý hoạt động của các loại máy dập
– Khái niệm về dập liên hoàn

Phần 2. Kết cấu khuôn dập

Học trong 4 giờ

– Kết cấu các kiểu khuôn dập (vuốt, cắt, chấn..)
– Nhiệm vụ từng tấm trong khuôn dập
– Những phụ kiện trong khuôn dập, chức năng và cách sử dụng của từng loại
– Kết cấu khuôn dập liên hoàng

Phần 3 * Thiết kế khuôn trên Siemens NX

Học trong 8 giờ

– Ôn tập thiết kế sản phẩm tấm với NX
– Định hình số bước dập và khoảng cách mỗi bước
– Công cụ thiết kế khuôn trên phần mềm - nguyên tắc hoạt động
– Xuất bản vẽ theo tiêu chuẩn

Phần 4 – Thực hành thiết kế khuôn

Học trong 8 giờ - Thực hành thiết kế sản phẩm.
- Thiết kế bộ khuôn hoàn chỉnh với Siemens NX
- Xuất bản vẽ 2D, xử lý bản vẽ
- Tổng kết

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD