Khi lang thang trên mạng thì bạn sẽ tìm được một số tài liệu ( dĩ nhiên là nếu may mắn), với một số người có khả năng tiếng Anh thì việc tìm tài liệu kim loại tấm Inventor để tự học thì không khó mấy, các tài liệu Inventor bằng tiếng Anh được chia sẻ cũng khá nhiều, song không phải ai cũng có được thuận lợi đó, chưa kể một số người không có kỹ năng để tìm kiếm các tài liệu tự học Inventor trên mạng, hoặc không có đủ thời gian mà tìm tài liệu mình cần ( nếu việc tìm kiếm lâu quá).

Inventor_Sheet_Metal

Do đó bài viết này sẽ giúp người tìm nhanh chóng tìm được tài liệu và cả video thiết kế kim loại tấm mình cần, dĩ nhiên các tài liệu được chúng tôi chia sẻ là tài liệu chất lượng, được viết một cách logic và dễ hiểu, chưa hết các tài liệu Inventor này là tài liệu độc quyền, mới nhất được Trung tâm Advance Cad biên soạn.

Dĩ nhiên không phải ai cũng có khả năng học nhanh những nội dung được hướng dẫn trong tài liệu inventorvideo học inventor bên dưới. Chúng tôi cũng đính kèm thêm các tài liệu miễn phí khác, các tài liệu để tự học hoàn chỉnh Inventor, và các khóa học Inventor nâng cao cho người nào bận rộn, đi làm.
Để học tốt phần kim loại tấm trên phần mềm Inventor bạn cũng nên học qua các hướng dẫn Inventor cơ bản, bên cạnh đó là dành một thời gian nhất định để thực hành, có thể áp dụng được vào các sản phẩm thực tế như thiết kế case, tủ điện, các loại nắp, bàn ghế,.. Hiểu được trình tự thiết kế và gia công kim loại tấm thực tế.

kim-loai-tam-inventor
Một số tài liệu miễn phí tự học phần mềm khác
Tài liệu tự học Inventor hoàn chỉnh
Khóa học Inventor cho người bận rộn, đi làm
Linkdown giáo trình tự học thiết kế kim loại tấm Inventor

các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm ở đây

http://www.mediafire.com/download/01bgn4q4un5nbx3/gt+kim+loai+tam+inventor.rar

Video tự học thiết kế kim loại tấm Inventor.