Hướng dẫn thiết kế kim loại tấm cơ bản trên Autodesk Inventor

Hướng dẫn thiết kế kim loại tấm cơ bản trên Autodesk Inventor 5.00/5 (100.00%) 1 vote
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Khi lang thang trên mạng thì bạn sẽ tìm được một số tài liệu ( dĩ nhiên là nếu may mắn), với một số người có khả năng tiếng Anh thì việc tìm tài liệu kim loại tấm Inventor để tự học thì không khó mấy, các tài liệu Inventor bằng tiếng Anh được chia sẻ cũng khá nhiều, song không phải ai cũng có được thuận lợi đó, chưa kể một số người không có kỹ năng để tìm kiếm các tài liệu tự học Inventor trên mạng, hoặc không có đủ thời gian mà tìm tài liệu mình cần ( nếu việc tìm kiếm lâu quá).

Inventor_Sheet_Metal

Do đó bài viết này sẽ giúp người tìm nhanh chóng tìm được tài liệu và cả video thiết kế kim loại tấm mình cần, dĩ nhiên các tài liệu được chúng tôi chia sẻ là tài liệu chất lượng, được viết một cách logic và dễ hiểu, chưa hết các tài liệu Inventor này là tài liệu độc quyền, mới nhất được Trung tâm Advance Cad biên soạn.

Dĩ nhiên không phải ai cũng có khả năng học nhanh những nội dung được hướng dẫn trong tài liệu inventorvideo học inventor bên dưới. Chúng tôi cũng đính kèm thêm các tài liệu miễn phí khác, các tài liệu để tự học hoàn chỉnh Inventor, và các khóa học Inventor nâng cao cho người nào bận rộn, đi làm.
Để học tốt phần kim loại tấm trên phần mềm Inventor bạn cũng nên học qua các hướng dẫn Inventor cơ bản, bên cạnh đó là dành một thời gian nhất định để thực hành, có thể áp dụng được vào các sản phẩm thực tế như thiết kế case, tủ điện, các loại nắp, bàn ghế,.. Hiểu được trình tự thiết kế và gia công kim loại tấm thực tế.

kim-loai-tam-inventor
Một số tài liệu miễn phí tự học phần mềm khác
Tài liệu tự học Inventor hoàn chỉnh
Khóa học Inventor cho người bận rộn, đi làm
Linkdown giáo trình tự học thiết kế kim loại tấm Inventor

các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm ở đây

http://www.mediafire.com/download/01bgn4q4un5nbx3/gt+kim+loai+tam+inventor.rar

Video tự học thiết kế kim loại tấm Inventor.


Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • gia cong kim loai tam inventor

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments