Hướng dẫn sử dụng máy đục gỗ vi tính

Hướng dẫn sử dụng máy đục gỗ vi tính 3.80/5 (76.00%) 5 votes
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Khi bạn mua máy hoặc có quyết định mua máy đục gỗ vi tính, thì chắc chắn một điều bạn đã nhận thấy được hiệu quả của nó so với cách làm việc thông thường, thật sự đây là máy tự động, đó là công nghệ chứ không đơn thuần là các dụng cụ đục mà bạn làm trước đây, bạn phải tính được các chi phí liên quan, nói chung là khá đơn giản, để tăng khả năng cạnh tranh bạn phải hiểu được các đặc thù kinh tế như công suất máy ( tiêu thụ điện), khấu hao máy, thời gian gia công, chi phí gỗ, dụng cụ cắt,..

Để sử dụng máy đục gỗ vi tính không khó, đây là công việc đặc thù của công nhân, chỉ cần người biết sử dụng chỉ cho bạn vài tiếng là xong, nhưng biết sử dụng xong thì sao nữa, bạn cho máy cắt những sản phẩm nào? Bạn đã thấy chứ vi tính, nghĩa là phải cần đến máy tính, và đây mới là kỹ năng quan trọng nhất, chỉ cần hiểu được cách làm trên máy tính bạn hoàn toàn làm chủ được thực tế, giống như khi viết một thông tin trên máy tính, bạn sẽ biết được là chỉnh sửa gì, sau một lúc rồi mới in ra, chứ không ai in ra rồi mới chỉnh, và sử dụng phần mềm hỗ trợ cũng vậy, bạn có thể thao tác tùy thích chả tốn kém gì, nhưng khi xuất chương trình ra cho máy chạy thì phải kiểm tra kỹ.

Tài liệu thiết kế các mẫu đục, miễn phí.

Tài liệu để học chuyên sâu
Khi chúng ta không biết thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn đi, nhưng nếu cứ ngồi suy nghĩ hoài vậy thì không phải là một tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉ nên nghĩ những cái khó, những cái ít người làm, còn hiện tại sử dụng máy đục gỗ vi tính thì cũng trở nên phổ biến, nếu bạn có thời gian thì nên tham gia một khóa học chuyên về mảng này, người dạy sẽ chỉ cho bạn từ A-Z với một mức giá chưa bằng một sản phẩm bạn gia công cho khách hàng, còn tránh được các rủi ro liên quan khi sử dụng, và bạn nên nhớ là càng chuyên nghiệp thì bạn càng tự tin và có thể phát triển thêm lĩnh vực của mình, nâng cao khả năng cạnh tranh, còn nếu lúc nào cũng đi sau thì bạn chỉ nhận được phần khó mà giá trị lại thấp.

su-dung-may-duc-vi-tinh
Để sử dụng được máy đục vi tính bạn cần:

 • Biết phần mềm hỗ trợ dùng cho máy đục
 • Thiết kế được sản phẩm cần đục trên máy tính
 • Lập trình và xuất mã cho máy chạy ( máy chỉ đọc mã lệnh như các tọa độ không gian)
 • Nhập chương trình vào máy, khai báo một số thông số cơ bản, và chạy thôi.
 • Hiểu được cách chọn tốc độ cắt, độ tiến dao, đường kính dao cho từng loại gỗ và cách cắt khác nhau, ví dụ bạn có thể cắt sâu hơn, cắt nhanh hơn, trục chính quay chậm hơn, nhanh hơn,.. sao cho tối ưu nhất.

Bạn nên xem thêm một số bài viết về Đục gỗ vi tính nếu chưa hiểu rõ:

Đào tạo thiết kế và gia công mẫu trên phần mềm Jdpaint

1

huong-dan-su-dung-may-duc-vi-tinh

Bạn nên tham khảo thêm các video về jdpaint và artcam, có thể xem qua một số video miễn phí bên dưới trước khi quyết định, chúng tôi chuyên đào tạo về sử dụng máy khắc, cung cấp tài liệu, file mẫu có sẵn để bạn tự làm theo mà không cần vẽ lạ, và nhiều hỗ trợ khác, có hỗ trợ thực hành trên máy thật hoặc thầy tới tận nơi bạn để chỉ thêm.Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • máy đục gỗ vi tính
 • may duc vi tinh
 • may duc go vi tinh
 • giá máy đục gỗ vi tính
 • May duc go
 • hướng dẫn sử dụng máy đục vi tính
 • máy đục vi tính
 • máy đục gỗ
 • gia ban may duc go vi tinh
 • cach chinh may duc cnc

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments