Khi đọc qua các tài liệu hoặc tự nghiên cứu đôi lúc bạn không thể hiểu hết nội dung được truyền đạt, và để tiếp thu tốt nhất chúng tôi có cung cấp khá nhiều video học jdpaint miễn phí.

phan-mem-jdpaint
Video sử dụng phần mềm jdpaint cơ bản sẽ giúp bạn nắm rõ các tính năng cơ bản về thiết kế và gia công, bạn phải học từ từ và nắm rõ nền tảng trước khi đi sâu vào phần nâng cao và các tùy chọn riêng, bạn không nên ôm đồm nhiều quá rồi học dàn trải, do đó nếu bạn muốn thực hành ngay thì vào các video nâng cao ( search trên web).
Jdpaint là phần mềm điêu khắc được sử dụng rộng rãi của trung quốc, người ta đã thiết kế phần mềm sao cho tối ưu vì nó là tổng hợp của nhiều phần mềm khác cộng lại, nếu chưa biết gì về phần mềm bạn sẽ không đủ tự tin và tai hại hơn là bạn học rất nhiều lệnh, giao diện liên quan trong khi thực tế chỉ cần một số lệnh thường dùng là bạn đã có thể hoàn thiện các mẫu thiết kế của mình.

hoc-phan-mem-jdpaint
Việc tự học đòi hỏi thời gian và dĩ nhiên bạn không thể chuyên nghiệp hơn, do cần kết hợp nhiều yếu tố là thời gian, khả năng thẫm mĩ, cách giải quyết vấn đề thông minh, chứ cứ nếu học “vẹt” thì bạn chỉ làm mất thời gian quý báu của mình.
Các video miễn phí bạn có thể kéo xuống cuối bài để xem.

Còn nếu bạn muốn sử dụng ngay, học nhanh phần mềm trong vòng 1-2 tháng rồi đi làm, kiếm tiền, rồi tìm thêm các cơ hội khác, học cả kinh nghiệm thực tế, tránh rủi ro khi gia công, ..
Khóa học thiết kế mẫu và gia công trên phần mềm Jdpaint cho người đi làm
Khi đăng ký học bạn sẽ được tặng trọn bộ tài liệu Jdpaint liên quan, Bộ File mẫu jdpaint 400Gb

ham khảo một số video của trung tâm để hình dung về phần mềm và cân nhắc cho công việc.Incoming search terms: