Xem các video và các hướng dẫn lộn xộn trên mạng làm bạn không thể biết được là mình đã học tới những gì, học xong phần nào rồi, và phần nào chưa thông, thật sự nếu cứ vậy thì bạn học hoài mà không biết lúc nào dừng, vừa mất thời gian mà lại không hiệu quả vì đâu phải bạn chỉ có việc ngồi học, trừ khi bạn là sinh viên, mà nếu là sinh viên thì cũng phải đi làm thêm, học thêm các kỹ năng chứ không lẽ cứ ngồi vẽ 3d và tự sướng một mình. Chỉ có đi làm thì công việc mới đánh giá được, và lúc đó mới hiểu được khả năng chứ đừng tự đánh giá bản thân, như vậy kì lắm, hi.

huong-dan-hoc-inventor

Vậy với Hướng dẫn học Inventor miễn phí chúng tôi sẽ giúp bạn học cực kì nhanh chỉ cần chuyên tâm vài tuần là bạn có thể sử dụng tốt phần mềm inventor, từ đó có thể cập nhật thêm các kiến thức liên quan đến phần nâng cao, và các ứng dụng riêng, hoặc chí ít là không phải quan tâm đến phần mềm nữa và tập trung vào công việc khác, sau này khi nào cần thì mới ôn luyện lại.

Hai mục bên dưới tương ứng với giáo trình pdf và cả video hướng dẫn Inventor

Khóa học Inventor

Tặng cho học viên ghé đến trung tâm Advance cad: DVD tiếng Việt miễn phí hướng dẫn tự học Inventor 2011-2013. Phần này giới thiệu cho người học cách dựng mô hình tham số 3D một cách nhanh chóng với Autodesk Inventor. Theo quan điểm của người sử dụng , trong vòng 2 giờ, bạn […]

Giáo trình thiết kế Inventor 2014

Phần mềm Inventor được khá nhiều kỹ sư thiết kế sử dụng, do tính dễ sử dụng và các hướng dẫn cũng khá đầy đủ trên mạng, phần tài liệu thiết kế này thích hợp cho người mới học, bạn có thể hiểu được tính năng của phần mềm, các ứng dụng của phần mềm […]

Tài liệu này là phần cơ bản do vậy chỉ giúp bạn làm quen và nắm được các nội dung đơn giản, và để có thể sử dụng được cho công việc thì cần thời gian cũng như sự cố gắng của bạn, và để đạt được mức lương cao thì cần tổng hợp của nhiều yếu tố chứ không đơn thuần là sử dụng phần mềm.
Nếu bạn muốn cập nhật thêm các kiến thức chuyên ngành có thể tham khảo các Hướng dẫn Học Inventor nâng cao theo từng modul.