Trước khi thiết kế khuôn dập NX thì lúc nào bạn cũng cần phải khai báo thông số cho nó, điều này nhằm tạo điều kiện cho các bước tính lực dập, phân tích biến dạng trong quá trình dập sau đó, đồng thời cũng biết được các bán kính uốn, độ cong vênh và thiết lập chày cối tương ứng.

Khi nhập các chi tiết kim loại tấm từ phần mềm khác thì phần mềm NX này không thể trải phẳng và thực hiện các công đoạn dập tấm, hơi bất tiện là bạn phải thiết kế lại chi tiết dập tấm này.

Tài liệu khuôn này được trình bày ngắn gọn để người học từng bước tiếp cận với khuôn dập liên hợp NX, phần khuôn dập là phần khó, nhưng chỉ cần xem đầy đủ các hướng dẫn liên quan bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan, rồi từ đó biết được những gì cần học, cảm thấy tự tin hơn, và việc học cũng từ đó dễ dàng hơn.

Tài liệu khuôn dập NX này chỉ là một phần trong seri hướng dẫn khuôn dập, do không có nhiều thời gian viết nên chúng tôi sẽ cập nhật từng phần một. Mọi đóng góp , ý kiến, người xem có thể để lại ở phần comment, đồng thời nếu bạn cần gấp về khóa học khuôn dập NX có thể tham khảo trên web hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn.

khuon-dap-lien-hoan-nx (26)

 

Bạn có thể xem trích lượt tài liệu khuôn dập NX cơ bản ở dưới:

Link download
Tài liệu thiết kế khuôn dập NX