Học thiết kế mẫu điêu khắc gỗ chạm trỗ mỹ nghệ

Đánh giá!
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Học thiết kế mẫu để có thể tạo ra các mẫu nghệ thuật nhanh hơn, chính xác hơn, không phải mất nhiều thời gian so với trước đây nếu bạn đang chạm trỗ bằng tay. Thế hệ trẻ hiện nay khá ít người chuyên tâm vào học các mảng nghệ thuật, điêu khắc, đa phần dân kỹ thuật chỉ tập trung vào thiết kế cơ khí, gia công cơ khí và các công đoạn thuần túy kỹ thuật, vì dễ học hơn, có nhiều trung tâm và trường có sẵn các khóa học này. Vì vậy để tìm người có thể sáng tạo và vẽ các mẫu chạm trỗ điêu khắc khá là khó, và những người lớn tuổi thì chỉ có thể chạm trỗ theo kỹ năng không sử dụng được máy tính, phần mềm thiết kế mẫu phục vụ cho công việc điêu khắc.

Tuy là vậy nhưng nếu bạn muốn học, dù chưa biết gì về máy tính, chưa có nhiều kinh nghiệm về chạm trỗ thì vẫn có thể tham gia các khóa học về thiết kế mẫu, bạn có thể tìm đọc các tài liệu liên quan, hiện nay cũng khá đầy đủ chứ không như xưa, rất ít tài liệu về chạm trỗ điêu khắc trên máy tính.

Phần này tôi sẽ miễn phí phần thiết kế mẫu cho những ai mới làm quen, hoặc muốn xem trước giáo trình phần cơ bản nhất để có thể hiểu được nội dung, xem mình có thể theo được các phần mềm thiết kế mẫu chuyên dụng hay không.

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng tài liệu thiết kế mẫu Artcam và Jdpaint, ngoài ra nếu chuyên tạc tượng bạn có thể tham khảo thêm phần mềm điêu khắc Zbrush.

Còn bên dưới là linkdown cho tài liệu thiết kế 2D cơ bản trên phần mềm Jdpaint, Một phần mềm của trung quốc chuyên về tạo mẫu 3D, bạn có thể xem một số hình minh họa. Và dĩ nhiên để thành thạo phần mềm bạn phải mất khá nhiều thời gian để tự học, còn khi tham gia khóa học thiết kế mẫu, bạn chỉ mất khoảng 1-2 tháng là tự mình có thể đảm nhận công việc thiết kế và gia công mẫu khắc.

giacongdieukhactrutron 10920901_1553114334946842_3781652502017386708_n unnamed (6) unnamed (5) unnamed (2) 11647332_10205494877184118_1470029842_n

 

Bên dưới là linkdown tài liệu thiết kế mẫu cơ bản trên Jdpaint, bạn có thể xem đây mới chỉ là 1/5 chặng đường để bạn chinh phục Jdpaint, do đó đọc xong tài liệu bạn cũng xử lý được công việc thì cũng không nên nản lòng.

biagiaotrinhjdpaint

Linkdownload:

https://www.mediafire.com/?9cxu0tbfig2jvnm

Còn tất cả về tài liệu học thiết kế mẫu, điêu khắc có thể xem : Trọn bộ tài liệu điêu khắc

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • hoc duc tranh go 3d
 • gia tien may cnc cham khac go
 • hướng dẫn chạm khắc gỗ
 • Học nghề điêu khắc tranh tượng gỗ
 • huong dan cham do go
 • khóa học điêu khắc gỗ thủ công
 • ki thuat cham tro
 • làm thế nào đục tượng gỗ
 • mẫu chạm lịch trên gỗ
 • mẫu chạm đồ gố

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments