Học thiết kế giày dép ở đâu?

Đánh giá!
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Việc học thường có hai dạng là học theo trường lớp chính quy và thứ hai là học nghề, học theo dạng cấp tốc. Thời gian là tiền bạc, không chỉ bạn tốn tiên học phí mà còn tốn thời gian dành cho việc học, nhưng đôi lúc học giữa chừng bạn lại thấy ngành này không còn phù hợp với bạn. Vì vậy trước tiên bạn nên tìm một khóa học ngắn hạn hoặc tham dự các hội thảo về thiết kế giày dép liên quan .

Học thiết kế giày dép thủ công

Học thiết kế giày dép thủ công

Học thiết kế giày dép sẽ gồm những gì?

Khi học bạn sẽ hiểu được tình hình tổng quan về ngành giày dép, các kim ngạch xuất nhập khẩu, hiểu được đâu là thị trường chính của ta, cũng như biết được các nguyên phụ liệu cần cho lĩnh vực này.  Tiếp theo là phần lý thuyết liên quan đến mỹ thuật, cách thiết kế sao cho đẹp, sau đó là phần kỹ thuật triển khai thiết kế trên máy, cách sử dụng phần mềm và tạo áo, vải cho giày dép.

Học thiết kế giày dép có cần kiến thức tổng quan gì không?

Nếu tự học thì bạn phải có, còn nếu đi học ở các trung tâm chuyên về ngành này thì khi học bạn sẽ được chỉ dạy từ a đến z, bạn cần phải biết về thiết kế 2D và 3D, biết cách dựng hình và thể hiện ý tưởng lên trên bản vẽ, biết được sự chính xác của thiết kế,..Thậm chí biết được cách người ta gia công, cắt may để thiết kế sao cho tiện lợi, tiết kiệm chi phí vật liệu và công nhất.

Học thiết kế giày dép tại công ty?

Những công ty giày dép khi nhận người làm vào sẽ có chương trình đào tạo tương ứng, nhưng lúc đó bạn cũng tự ngầm hiểu là bạn chưa có kinh nghiệm nên mức lương sẽ là lương thử việc, điều này rất bất lợi cho bạn, vì lương thử việc khá thấp và thời gian thử việc khá lâu, do đó chỉ cần bỏ một ít chi phí đi học, chỉ cần chênh lệch 1 vài tháng bạn đã hoàn vốn bỏ ra và có ấn tượng tốt với công ty, là người năng động, có sự chuẩn bị, và dĩ nhiên cũng có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp thỏa đáng hơn.

công đoạn giày dép

Công đoạn đóng giày dép

Học thiết kế giày dép ở đâu tốt nhất?

Bạn nên tìm các trung tâm đào tạo có dạy phần lý thuyết, có hướng dẫn phần thiết kế bằng tay rồi mới đến sử dụng phần mềm, càng yêu cầu cao thì học phí sẽ lớn, tuy nhiên bù lại bạn sẽ thấy được hiệu quả tức thì khi áp dụng vào xưởng của bạn hoặc công ty bạn. Quản lý  sẽ thấy được năng suất bạn mang lại và bạn sẽ dễ dàng có được các thù lao tốt hơn.

Bạn xem các tùy chọn đào tạo sao cho phù hợp với bản thân.

Học thiết kế làm giày dép thủ công ( không có hỗ trợ của phần mềm và máy móc) : thích hợp cho người mới làm, làm tư.

THiết kế và gia công đế giày dép ( dùng cho người muốn tự chủ nguồn cung đế, hoặc gia công đế cho khách hàng)

Cuối cùng là Khóa học thiết kế quai, lên form, và cắt may, vật tư hoàn chỉnh

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • thiet ke giay dep
 • thiết kế giày
 • học thiết kế giày dép
 • hoc nghe lam giay dep
 • học thiết kế giày
 • khoa hoc thiet ke giay dep
 • học làm giày da
 • học đóng giày
 • học làm giầy
 • Học nghề giầy da ở đâu

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in:

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.