Hiện nay do công việc khá bận rộn nên Nguyễn Thành không thể đứng ra thu xếp riêng lẻ hoặc dạy kèm theo từng cá nhân, cũng như chi phí đào tạo theo dạng dạy kèm trước đây không còn phù hợp. Do đó Advance Cad sẽ đứng ra đảm nhận việc ghi danh còn việc đào tạo vẫn do Nguyễn Thành đào tạo, quyền lợi khi học tại trung tâm là mọi học viên đều được phát bằng nghề, được học trên cơ sở vật chất tốt nhất, được đảm bảo quyền lợi tối đa, được hỗ trợ cả tài liệu chuyên ngành và giáo trình video.

hocsolidworks

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về Nguyenthanh2309 trên internet. Hoặc trang blog:

https://nguyenthanh2309.wordpress.com/

Solidworks là phần mềm thiết kế 3D với nhiều tính năng xử lý rất mạnh mẽ , đã và đang được sử dụng rất rộng rãi trong ngành thiết kế cơ khí / nội thất của ViệtNam. Với giao diện thân thiện , tính năng dễ sử dụng , khả năng xử lý mạnh mẽ , ngoài ra đang được đánh giá là phần mềm CAD nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía hãng thứ 3 nên đã giúp Solidworks thật sự là một giải pháp PLM hoàn hảo và được rất nhiều công ty thiết kế và sản xuất cơ khí tại Việt Nam lựa chọn để phục vụ cho công việc thiết kế của mình.

Vì vậy để đáp ứng cho nhu cầu của những bạn đã và đang muốn nhanh chóng tìm hiểu phần mềm Solidworks để phục vụ tốt cho công việc hiện tại hoặc sau này của các bạn thì không thể thiếu một nơi có thể giúp các bạn nắm vững được những kiến thức , thủ thuật và kinh nghiệm đối với Solidworks , và tôi chính là người có thể giúp các bạn đạt được những điều mà các bạn mong muốn .

Kinh nghiệm :

– Đã từng dạy ở một số trung tâm Cad/Cam và dạy kèm tại tư gia trong khoảng 5 năm

– Có hơn 9 năm làm việc và thiết kế sản phẩm trực tiếp với phần mềm Solidworks

Yêu cầu :

– Học viên thật sự có nhu cầu học Solidworks nghiêm túc.

– Có đam mê / thích thú về dựng hình 3D .

– Không cần biết trước bất kỳ phần mềm CAD nào.

– Phù hợp mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.

– Có thể sắp xếp thời gian học tập hợp lý và làm bài tập.

 Đặc biệt nhận kèm trực tuyến với những học viên ở xa và học cấp tốc trong thời gian ngắn đối với những bạn cần để đáp ứng công việc hiện tại ( vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới) 

Thời gian học :

– Các ngày trong tuần

– Một tuần học 3 buổi , và một buổi là 2h

– Kèm đến khi nắm vững những nguyên tắc dựng hình và sử  dụng thành thạo Solidworks trong phạm vi Nội dung của Khóa học mà bạn mong muốn và thỏa thuận lúc ban đầu (thường dao động trong khoảng 1 tháng đến 1.5 tháng – tùy theo khả năng tiếp thu của mỗi người)

Kết quả đạt được sau khi các bạn hoàn thành khóa học :

-Có thể nắm vững được những kỹ năng cần thiết để sử dụng Solidworks phục vụ cho

công việc thiết kế­­­­­­ sản phẩm 3D  trong thời gian ngắn

-Nắm vững được các kỹ năng dựng hình đối với các chi tiết 3D (tùy theo khóa học)

-Có thể dễ dàng dựng hình 3D các sản phẩm mong muốn ( độ phức tạp tùy theo mục đích học)

Học phí :

– Cho người mới học : 2,5 tr (VNĐ) , 

– Cho người đi làm và cấp độ chuyên gia : 3.5tr (VNĐ)