Học solidworks rẻ nhất

Học solidworks rẻ nhất
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Solidworks là phần mềm được phát triển từ rất sớm và được các kỹ sư cơ khí ưa chuộng khi cần thiết kế các mẫu thiết kế cơ khí. Solidworks có rất nhiềt tính năng khác nhau để bạn  sử dụng tùy vào yêu cầu thiết kế như thiết kế mặt, thiết kế chi tiết hàn, khung dàn thép, các chi tiết lắp ghép Assembly.

Việc học phần mềm solidworks không phải là khó nếu bạn có các tài liệu một cách đầy đủ nhất, hoặc bạn có người hướng dẫn mình trong quá trình học, học solidworks rẻ nhất thì phải đến các trường đại học nơi học có kết hợp chương trình dạy cho sinh viên và đào tạo thêm người ngoài, dĩ nhiên các lớp học solidworks này sẽ khá đông  học viên, bạn không thể hỏi thêm các vấn đề liên quan, đồng thời chương trình giảng dạy solidworks giá rẻ cũng có nhiều bất cập, như chỉ hướng dẫn cơ bản, không tập trung vào các kinh nghiệm thực tế, nghĩa là bạn sẽ hiểu được các tính năng cơ bản của phần mềm solidworks, việc học solidworks giá rẻ cũng có thể được khắc phục với chất lượng tốt hơn nếu bạn biết các trung tâm lớn có các khóa học giảm giá, hoặc có các chương trình hỗ trợ riêng dành cho bạn, hay học riêng các khóa chuyên đề để nắm vững một mảng nào đó của phần mềm mà không đi lan man vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

42 43

Và khi đăng ký học tại các trung tâm solidworks giá rẻ bạn phải chú ý là các giáo trình phải có chất lượng và được phát miễn phí, và trung tâm đó nếu có uy tín trong ngành thì càng tốt, vì khi tuyển dụng bạn sẽ được đánh giá cao. Khi tham gia khóa học Solidwork của trung tâm Advancecad bạn sẽ được cung cấp một giáo trình chi tiết và bổ ích, bám sát với yêu cầu thiết kế trong công việc thực tế. Bạn đươc cung cấp giáo trình và được những giáo viên đầy kinh nghiệm truyền thụ cho bạn những kỹ năng tốt nhất để thiết kế và dựng  hình chuyên nghiệp.

Sau khóa học bạn sẽ được cung cấp chứng chỉ của trung tâm AdvanceCad có giá trị trên toàn quốc. Nó giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình ứng tuyển xin việc tại các công ty cơ khí trên toàn quốc.

Bạn có thể tham khảo các khóa học solidworks rẻ nhất của trung tâm ADVANCE CAD và khi nào cần thay đổi chất lượng đào tạo có thể liên hệ để được tư vấn đầy đủ nhất.

Bạn có thể xem lịch chi tiết ở đây

lichkhaigiang

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

41

 

Bạn có thể tham khảo thêm  một số tài liệu tham khảo sau:

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.