Học Rhinocreos đồng nai

Học Rhinocreos đồng nai
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Cũng như các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh khác thì Đồng Nai cũng là một tỉnh lớn về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với rất nhiều công ty kỹ thuật lớn, việc sử dụng phần mềm Rhinocreos cho các công việc của họ sẽ rất lớn, và nguồn nhân lực chuyên về mảng Cad/cam đặc biệt là Rhinocreos cũng từ đó sẽ tăng dần.

Phần mềm thiết kế Rhinoceros không chỉ dùng trong thiết kế cơ khí mà nó còn là phần mềm mạnh để thiết kế phù điêu, thiết kế sản phẩm công nghiệp, với khá nhiều modul hoặc plugin hữu ích, bạn có thể sử dụng Rhinoshoe để thiết kế giày dép, Rhino gold để thiết kế nữ trang, và các công cụ để thiết kế tàu thuyền.

images (47)

Các công ty kỹ thuật có mặt khá nhiều tại Đồng Nai và nhu cầu tuyển dụng người làm việc với Rhino nhất là trong mảng giày dép khá cao, nếu bạn có khả năng sử dụng tốt Rhino trong thiết kế 2D và 3D thì mức lương chắc chắn sẽ trên 10.000.000/tháng. Ngoài ra khá nhiều cơ hội liên quan khi bạn chuẩn bị tốt kiến thức cho mình, vì có thể học thêm các phần mềm thiết kế cơ khí, gia công cơ khí khác một cách nhanh chóng do bạn đã có nền tảng.

rhino-dong-nai

Trung tâm Advance Cad tại Đồng Nai có các khóa đào tạo thiết kế Rhino như sau:

Thiết kế Rhino cơ khí cơ bản

Thiết kế Rhino cơ khí nâng cao

Đào tạo Thiết kế Rhino mảng giày dép

Đào tạo thiết kế Rhino mảng tàu thuyển.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn học về thiết kế giày dép tại Đồng Nai có thể tham khảo phần mềm Delcam, thiết kế mẫu điêu khắc thì tham khảo phần mềm Jdpaint hoặc Artcam. Và rất nhiều khóa học cơ khí khác trên mục khai giảng.

Bạn có thể xem địa chỉ học Rhinocreos tại Đồng Nai từ mục liên hệ.

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.