Học Proe/Creo đồng nai

Học Proe/Creo đồng nai
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Cũng thật dễ hiểu khi bạn đang quan tâm tới phần mềm Proe-Creo, đây là phần mềm mà nhiều công ty khuôn mẫu sử dụng, phần mềm có khả năng đảm nhận hoàn thiện từ khâu thiết kế 3D, thiết kế khuôn và lập trình gia công. Và khóa học Proe-Creo ở Đồng Nai cũng ít nơi dạy và nếu có thì các trường Đại Học, cao đẳng chỉ dạy ở dạng nhập môn và ai muốn đi sâu thì cũng phải tìm hiểu thêm, và bạn cũng biết là việc tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành không phải là đơn giản, dù với kỹ sư cũng đã mất rất nhiều thời gian chưa nói gì tới những người chưa có kinh nghiệm hoặc nền tảng về gia công cơ khí.

proehc1

Khi đầu tư vào phần mềm Creo-ProE thì đảm bảo bạn sẽ không thiếu việc để làm, và rất nhiều công ty đang tuyển dụng nguồn nhân lực như thế này, bạn không nên ỷ lại vào việc khi vào các công ty họ sẽ đào tạo lại, các công ty đều muốn những người làm việc được ngay, chỉ một số trường hợp bất khả kháng hoặc có chế độ riêng cho người học việc thì họ mới nhận những người chưa biết gì về phần mềm hỗ trợ thiết kế và gia công khuôn như thế này.

images (9)

Các khóa học Proe-Creo tại Đồng Nai cũng phong phú và đa dạng như các khóa học khác tại các chi nhánh của Advance Cad, người học vẫn được học bởi những giảng viên nhiều kinh nghiệm nhất, được hỗ trợ tối đa về cài đặt phần mềm, giáo trình miễn phí. Không chỉ học về lý thuyết mà còn là các kinh nghiệm chia sẻ thực tế bởi những người đi làm.

Nếu vẫn còn phân vân về việc học phần mềm Proe-Creo thì có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng liên quan trên các trang việc làm để biết mình cần chuẩn bị gì và tại sao phần mềm này được nhiều công ty khuôn mẫu sử dụng, ngoài ra nếu chưa sẵn sàng bạn có thể tìm kiếm các tài liệu tự học Proe creo miễn phí để tự tìm hiểu trước khi tham gia khóa học chuyên sâu.

Trung tâm đào tạo Proe – Creo tại Đồng Nai của Advance Cad luôn có các khóa học chuyên sâu và đầy đủ để bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo bên dưới.

Thiết kế cơ khí Proe

Thiết kế khuôn Proe

Gia công khuôn Proe

Thông tin liên hệ cụ thể và bản đồ đường đi xin xem mục Liên hệ.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.