Học Powermill đồng nai

Học Powermill đồng nai
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Với những tối ưu trong lập trình gia công mà người sử dụng có thể gia công được rất nhiều chi tiết khó khác nhau đặc biệt là trong gia công khuôn, nếu bạn đang ở Đồng Nai và cần tìm một khóa học liên quan tới Powermill thì hãy tham khảo bài viết này.

Thật sự nếu chưa biết phần mềm gia công cơ khí nào thì bạn có thể tìm hiểu trước về Mastercam, đây là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất. CÒn nếu bạn là người kiên nhẫn, có khả năng học hỏi phần mềm mới thì Powermill sẽ rất tối ưu, dù học phần mềm này hơi khó, phần mềm khó bởi vì nó có nhiều tùy chọn, nhiều tính năng và khi đó thời gian học sẽ lâu hơn, nhiều kiến thức hơn, vất vả hơn.

Phần mềm Powermill có các đường chạy dao mượt, thông số cắt tối ưu, thời gian lập trình cho chi tiết cũng nhanh, và đó cũng là lý do mà nhiều người sử dụng, khi học tốt phần mềm này bạn dễ dàng tìm được một công việc liên quan.

HIện tại có ít trung tâm dạy Powermill, và ở Đồng Nai thì bạn chỉ có thể tới trung tâm Advance Cad, chúng tôi chuyên dạy lập trình gia công Powermill, cả lập trình gia công 3 trục và gia công nhiều trục, và những gì bạn được học không chỉ là kiến thức về phần mềm  mà còn dạy các kinh nghiệm thực tế.

Bạn có thể xem địa chỉ học Powermill tại Đồng Nai từ mục liên hệ.

000ca8d0_medium

Khi hiểu rõ về gia công Powermill thì bạn có thể học thêm các phần mềm gia công khác một cách nhanh chóng, bạn cũng nên hiểu là phần mềm này chỉ gia công chứ không có phần thiết kế, ngoài ra khi học bạn sẽ được cấp nhiều tài liệu và giáo trình liên quan với Powermill, và được hỗ trợ cài đặt phần mềm Powermill mới nhất hoàn toàn miễn phí.

Chưa kể bạn sẽ được học Powermill một cách thuận lợi tại Đồng Nai hoặc học online, và khá nhiều tùy chọn cho bạn chọn.

Các khóa học Powermill ở Đồng Nai:

Gia công Powermill 3 trụcGia công Powermill nhiều trục

Xem địa chỉ Đồng Nai trên mục liên hệ, và thời gian khai giảng ở mục Lịch học.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • power mill

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.