Càng có nhiều sự lựa chọn thì chúng ta càng mệt mỏi, những lúc phân vân không biết chọn phần mềm gia công cơ khí nào phù hợp thì bạn sẽ không thể học một cách nghiêm túc, lúc nào cũng học cho biết, học xem thế nào đã và kết quả là chẳng tới đâu. Do vậy nếu chưa biết gì về phần mềm lập trình CNC thì bạn cứ học trước phần mềm Mastercam. Và tham khảo các khóa học Mastercam tại Đồng Nai.

phan-mem-mastercam-x6

Tại sao bạn nên chọn Mastercam:

  • Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Các tùy chọn gia công đơn giản không quá phức tạp
  • Có nhiều tài liệu và giáo trình hỗ trợ cho việc học
  • Nhiều công ty gia công cơ khí sử dụng phần mềm này
  • Mau chóng thành thạo phần mềm Mastercam trong thời gian ngắn
  • Phần mềm Mastercam hỗ trợ đầy đủ mọi tính năng gia công như gia công phay, tiện, nhiều trục, cắt dây và khắc gỗ.

mastercam-x6

Tiếp theo là làm thế nào để học Mastercam hiệu quả nhất, có khá nhiều  cách để bạn chọn và nó hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích của bạn, nếu bạn chỉ tham khảo cho biết thì có thể tham khảo các video miễn phí trên mạng, đọc các tài liệu được chia sẻ trên mạng, còn để thành thạo thì tiết kiệm nhất là mua các bộ tài liệu tự học Mastercam hoàn chỉnh. Cuối cùng nhanh nhất và hiệu quả nhất thì tham gia các khóa đào tạo Mastercam cơ bản và nâng cao.

Trung tâm Advance Cad đã có chi nhánh và đào tạo mastercam ở Đồng Nai, sẽ khá thuận tiện cho bạn theo học, và khi học ở Advance Cad ngoài học phí bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác. Bạn cần phải phân biệt rõ khóa học mastercam tiện và mastercam phay, bạn sử dụng máy nào thì học lập trình gia công cho máy đó.

Việc tìm hiểu và học kỹ thuật nói chung là khó, và cần sự kiên nhẫn, nên nếu bạn là người hay thay đổi, thích cái mới thì cũng nên suy nghĩ lại, vì nếu không tập trung trong lúc được dạy Mastercam thì sẽ không thể nào nắm hết kiến thức, không chịu khó thì không thể làm các bài tập trên lớp và về nhà, chưa kể sau này khi đi làm phải lập trình và đôi lúc phải xuống xưởng khá là vất vả. Do đó bạn chỉ theo học mảng gia công cơ khí nếu có đủ phẩm chất ở trên.

Chúng tôi luôn mong muốn học viên nhận được nhiều giá trị nhất, có một việc làm tốt, yêu nghề và có thể đóng góp sức mình vì sự phát triển của công ty, của xã hội, do vậy bạn cũng nên tôn trọng bản thân mình trước khi học để đạt hiệu quả cao nhất.

Tham khảo các khóa học bên dưới, và xem địa chỉ và bản đồ đường đi cho khóa học Mastercam Đồng Nai ở mục Liên Hệ.

Nội dung chương trình đào tạo:

Gia công tiện mastercam

Gia công phay Mastercam

Tài liệu học Mastercam

Nội dung chi tiết các khóa học vận hành máy bên dưới:

Khóa học vận hành tiện CNC

Tài liệu tự học CNC

Bạn cũng có thể tham khảo thêm khóa học vận hành tiện CNC
Hoặc lập trình gia công cho các chi tiết khó trên phần mềm Mastercam
Hoặc nếu đã biết về CNC và muốn nâng cao khả năng về sử dụng phần mềm CimcoEdit.