Autodesk Inventor là phần mềm rất được ưa chuộng trong thiết kế cơ khí, và nhiều công ty cũng sử dụng phần mềm này cho công việc liên quan tới hệ thống máy móc, phân tích mô phỏng. Nếu bạn ở Đồng Nai thì với nhu cầu tương đối nhiều, việc học phần mềm Inventor cũng giúp bạn tìm kiếm một công việc tốt, nếu bạn chưa đi làm ở đâu thì nên tham khảo các thông tin tuyển dụng tại khu vực bạn muốn để xem họ cần gì và cứ thế mà học. Mỗi công ty nhu cầu sẽ khác nhau, có công ty lại sử dụng SOlidworks để thiết kế, công ty lại Dùng NX, Catia chẳng hạn, vì vậy nếu bạn cần học Inventor ở Đồng Nai thì cũng xem các công ty họ ưu tiên phần mềm nào hơn, so sánh mức lương và chọn mức lương cao hơn.

images (20)

Thật sự việc học các phần mềm thiết kế cơ khí không có, người học hoàn toàn có thể tự học thông qua các hướng dẫn trên mạng cho tiết kiệm,  nhưng thời gian bỏ ra khá nhiều, và vì thế đôi khi bạn thấy một người giỏi về phần mềm nhưng lại rất kếm về chuyên môn kỹ thuật hoặc các kỹ năng khác, tùy mục đích của mỗi người mà ta đầu tư cho hợp lý, khi không có thời gian hoặc bạn là người năng động thì các khóa học Inventor sẽ giúp bạn rất nhiều, không chỉ là thời gian mà đó còn là cơ hội, sự tự tin, trong khi nếu tự học thì làm sao bạn biết kiến thức đâu là đủ, kiến thức sao cho phù hợp, và rất nhiều các lo lắng liên quan tới kinh nghiệm thực tế, cái nào dùng nhiều, cái nào ít dùng, dùng trong trường hợp nào,..

phan-mem-inventor-3

Khi đến với khóa học Inventor Đồng Nai của trung tâm Advance Cad người học sẽ được học hoàn chỉnh về thiết kế cơ khí 3D, lắp ráp, xuất bản vẽ và cuối cùng là một ít về mô phỏng, khi học sẽ có các bài tập để nâng cao tay nghề, để thực hành ở nhà, chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Và đây cũng chưa phải là lý do lớn nhất đâu mà là bạn sẽ được cài đặt phần mềm Inventor miễn phí, được phát giáo trình pdf , sách và video tự học Inventor miễn phí, tiết kiệm khá là nhiều đấy.

Không chỉ đào tạo cho cá nhân mà trung tâm Advance cad còn đạo tạo cho các công ty tại Đồng Nai, đào tạo theo yêu cầu, và các sản phẩm thực tế của khách hàng, khi đó khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian của mình, có thể sử dụng ngay những gì được học vào thực tế mà không phải mất thời gian tìm hiểu thêm.

Còn chờ gì nữa, hãy tham khảo các khóa học Autodesk Inventor tại Đồng Nai của trung tâm Advance Cad bên dưới:

( Nhấp vào từng khóa học để xem chi tiết)

Thiết kế cơ khí Inventor

Inventor nâng cao

Tài liệu giáo trình tự học Inventor

Thông tin liên hệ vui lòng xem ở mục Liên hệ để có chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ :

127 QL51 P.Long Bình Tân, Biên Hòa.

Xem bản đồ ở mục liên hệ