Học CNC đồng nai

Học CNC đồng nai
5 (100%) 1 vote
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Cũng như các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh khác thì Đồng Nai cũng là một tỉnh lớn về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với rất nhiều công ty kỹ thuật lớn, việc sử dụng phần mềm CNC cho các công việc của họ sẽ rất lớn, và nguồn nhân lực chuyên về mảng Cad/cam đặc biệt là CNC cũng từ đó sẽ tăng dần.

CNC là phần không thể thiếu trong gia công cơ khí, và công việc liên quan tới CNC cũng rất đa dạng, và việc đầu tư cho mảng gia công CNC và thành thạo vận hành máy CNC là việc nên làm. HIện tại trung tâm Advance Cad mới có mặt tại Biên Hòa Đồng Nai, do đó nếu bạn ở các khu vực xa hơn thì chịu khó tới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ các kiến thức liên quan tới CNC, phần mềm lập trình mô phỏng CNC, vận hành trên máy CNC thật.

van-hanh-tien-cnc

Đầu tư cho việc học kỹ thuật không chỉ cần một ít chi phí mà cần sự quyết tâm và kiên nhẫn của bạn, đây không chỉ là học mà nó còn là một cái nghề, một công cụ để kiếm thêm thu nhập, bạn càng giỏi thì mức lương càng cao, do đó hãy thu xếp công việc và học không bỏ buổi nào.

Để học vận hành CNC tại Đồng Nai bạn không cần phải chuẩn bị kiến thức gì trước, các công ty tuyển dụng cũng chỉ yêu cầu trình độ phổ thông, không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc học, và mức lương cũng tương đối ổn định và tăng dần.

Ngoài khóa học vận hành CNC còn có các khóa học liên quan tới lập trình CNC, bạn cũng nên phân biệt rõ ràng giữa vận hành phay CNC, tiện CNC. Nếu chưa sẵn sàng để tham gia khóa học ngay thì có thể tìm kiếm các tài liệu cơ bản về CNC để tự học, nhưng việc tự học CNC khá là khó, do cần phải có máy để thực hành, vì vậy sẽ khá mất thời gian để thành thạo CNC với việc tự học.

Trung tâm Advance Cad cũng giảm giá học phí cho sinh viên, do đó nếu muốn tốt nghiệp xong là có đúng công việc phù hợp với chuyên môn thì bạn có thể đăng ký, Lịch khai giảng CNC xin vui lòng xem trên menu, chúng tôi cập nhật liên tục.

Nội dung chương trình đào tạo:

Gia công tiện mastercam

Gia công phay Mastercam

Tài liệu học Mastercam

Nội dung chi tiết các khóa học vận hành máy bên dưới:

Khóa học vận hành tiện CNC

Tài liệu tự học CNC

Bạn cũng có thể tham khảo thêm khóa học vận hành tiện CNC
Hoặc lập trình gia công cho các chi tiết khó trên phần mềm Mastercam
Hoặc nếu đã biết về CNC và muốn nâng cao khả năng về sử dụng phần mềm CimcoEdit.

Bạn có thể xem địa chỉ học CNC tại Đồng Nai từ mục liên hệ.

127 Quốc Lộ 51 P. Long Bình Tân, Biên Hòa-Đồng Nai

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • truong day hoc nghe phay cnc o dong nai
 • học lập trình nx biên hoà
 • cnc long thanh dong nai
 • hoc lap trinh cnc tai dong nai
 • hoc lap trinh may cnc Nganh go

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.