Cũng như các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh khác thì Đồng Nai cũng là một tỉnh lớn về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với rất nhiều công ty kỹ thuật lớn, việc sử dụng phần mềm CNC cho các công việc của họ sẽ rất lớn, và nguồn nhân lực chuyên về mảng Cad/cam đặc biệt là CNC cũng từ đó sẽ tăng dần.

CNC là phần không thể thiếu trong gia công cơ khí, và công việc liên quan tới CNC cũng rất đa dạng, và việc đầu tư cho mảng gia công CNC và thành thạo vận hành máy CNC là việc nên làm. HIện tại trung tâm Advance Cad mới có mặt tại Biên Hòa Đồng Nai, do đó nếu bạn ở các khu vực xa hơn thì chịu khó tới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ các kiến thức liên quan tới CNC, phần mềm lập trình mô phỏng CNC, vận hành trên máy CNC thật.

van-hanh-tien-cnc

Đầu tư cho việc học kỹ thuật không chỉ cần một ít chi phí mà cần sự quyết tâm và kiên nhẫn của bạn, đây không chỉ là học mà nó còn là một cái nghề, một công cụ để kiếm thêm thu nhập, bạn càng giỏi thì mức lương càng cao, do đó hãy thu xếp công việc và học không bỏ buổi nào.

Để học vận hành CNC tại Đồng Nai bạn không cần phải chuẩn bị kiến thức gì trước, các công ty tuyển dụng cũng chỉ yêu cầu trình độ phổ thông, không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc học, và mức lương cũng tương đối ổn định và tăng dần.

Ngoài khóa học vận hành CNC còn có các khóa học liên quan tới lập trình CNC, bạn cũng nên phân biệt rõ ràng giữa vận hành phay CNC, tiện CNC. Nếu chưa sẵn sàng để tham gia khóa học ngay thì có thể tìm kiếm các tài liệu cơ bản về CNC để tự học, nhưng việc tự học CNC khá là khó, do cần phải có máy để thực hành, vì vậy sẽ khá mất thời gian để thành thạo CNC với việc tự học.

Trung tâm Advance Cad cũng giảm giá học phí cho sinh viên, do đó nếu muốn tốt nghiệp xong là có đúng công việc phù hợp với chuyên môn thì bạn có thể đăng ký, Lịch khai giảng CNC xin vui lòng xem trên menu, chúng tôi cập nhật liên tục.

Nội dung chương trình đào tạo:

Gia công tiện mastercam

Gia công phay Mastercam

Tài liệu học Mastercam

Nội dung chi tiết các khóa học vận hành máy bên dưới:

Khóa học vận hành tiện CNC

Tài liệu tự học CNC

Bạn cũng có thể tham khảo thêm khóa học vận hành tiện CNC
Hoặc lập trình gia công cho các chi tiết khó trên phần mềm Mastercam
Hoặc nếu đã biết về CNC và muốn nâng cao khả năng về sử dụng phần mềm CimcoEdit.

Bạn có thể xem địa chỉ học CNC tại Đồng Nai từ mục liên hệ.

127 Quốc Lộ 51 P. Long Bình Tân, Biên Hòa-Đồng Nai