Học CNC bình dương

Học CNC bình dương
3.5 (70%) 2 votes
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Với các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng tại Bình Dương, kèm theo đó là vốn FDI mảng kỹ thuật đổ vào tỉnh này càng nhiều thì yêu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật là điều không tránh khỏi. Và rất nhiều khách hàng cần học CNC tại Bình Dương, do đó chúng tôi đã mở trung tâm đào tạo tại đây, có thể phục vụ đào tạo CNC cho cá nhân hoặc chuyển giao công nghệ CNC cho khách hàng công ty.

Thật sự khi học ngành kỹ thuật bạn sẽ cảm thấy nặng hơn các ngành khác và công việc cũng tương đối vất vả, song bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc và khi chịu khó thì hoàn toàn có thể mở một xưởng cơ khí cho riêng mình với mức thù lao cao. Việc áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc cũng là một bước tiến nữa giúp bạn có thể sản xuất nhiều hơn, tự động hoàn toàn, sản phẩm đạt chất lượng cao, khả năng của bản thân và công ty được nâng lên. Hoàn toàn tự chủ trong công việc.

advancad

Càng ngày thì công việc càng cạnh tranh, do đó bạn không thể thờ ơ và đây là các khóa học giúp bạn mau chóng nắm được lợi thế cho mình.

Với khóa học CNC tại trung tâm Advance Cad người học sẽ được học hoàn chỉnh về lập trình tay, hiệu chỉnh mã lệnh, sử dụng các phần mềm mô phỏng mã lệnh để hiệu chỉnh Code, xuất code,..

Bên cạnh lập trình và vận hành CNC trung tâm Advance Cad còn tổ chức rất nhiều khóa học sử dụng phần mềm kỹ thuật khác, chắc chắn sẽ giúp ích cho công việc của bạn sau này.

Bạn tham khảo thông tin từng khóa học và lịch khai giảng.

Phần mềm CAD CAM là các phần mềm dùng để hỗ trợ trong thiết kế cơ khí, xây dựng, đồ họa như Autocad, Mastercam, SOlidworks, CNC, Catia, NX, thiết kế điêu khắc nội thất như 3dsMax, Artcam, jdpaint,..

Ngoài ra còn có hàng loạt chi nhánh khác, bạn xem địa chỉ của 7 chi nhánh.

Chi tiết liên hệ và bản đồ từng chi nhánh-> Click Here

Và lịch khai giảng các phần mềm cơ khí tháng này.

lichkhaigiang

Trung tâm Advance Cad sẽ cố gắng hết sức có thể sao cho có thể cung cấp được trọn bộ khóa học CAD CAM đã đăng với những giảng viên tốt nhất, những giảng viên với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng, học viên, và cả các công ty kỹ thuật tại Bình Dương.

Ngoài ra khách hàng không có thời gian đi học vẫn có thể đến trực tiếp để mua các tài liệu cad cam giá trị. cachdung.com

Mọi chi tiết thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp:
319 Lê Hồng Phong, P.Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một-Bình Dương

Tel: 0933996945- tivicad@gmail.com

cad cam binh duong

Với đủ các loại ngôn ngữ Nhật, Trung, Anh, và đủ các cấp độ, chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu của công ty bạn, việc học các modul CNC tại Bình Dương hiện nay đã được hỗ trợ, Advance Cad rất mong muốn nhận thêm được nhiều sự hỗ trợ của khách hàng.

Phần mềm CNC là phần mềm không thể thiếu cho anh chị làm bên mảng cơ khí, bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức liên quan đến phần mềm này để tìm được một công việc tốt, đồng thời cũng là ưu thế khi sử dụng và nâng cao thu nhập cũng như độ chuyên nghiệp của cá nhân và công ty.

Bạn có thể tham khảo các khóa học CNC tại Bình Dương của trung tâm ADVANCE CAD và khi nào cần thay đổi chất lượng đào tạo có thể liên hệ để được tư vấn đầy đủ nhất

images (49)

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • o thu dau mot co truong dao tao cat cnc kg
  • Day cnc tai binh duog
  • kh?a B?nh D??ng
  • ve lap trinh cnc do hoa

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.