Học Cimatron hiệu quả

Học Cimatron hiệu quả
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Để học hiệu quả phần mềm Cimatron, thì điều tất yếu là người học cần có các tài liệu liên quan, tài liệu càng chi tiết càng đầy đủ càng tốt, song phải có một thời gian nhất định mới nắm hết được các tính năng của phần mềm, nếu bạn là sinh viên thì có thể tự học và tha hồ tìm kiếm tài liệu, còn nếu bạn đã đi làm thì điều này không hiệu quả chút nào, bạn có thể bỏ một ít chi phí để tìm tài liệu mình cần, mua các tài liệu mới nhất để học đúng những gì bạn cần chứ không phải có gì học nấy.

VIệc học Cimatron  hiệu quả còn tùy thuộc vào các kiến thức nền của bạn, bạn cũng nên tham khảo các anh chị đi trước trong công ty hoặc trên các diễn đàn, còn nếu bạn thấy cái nào cũng mất thời gian thì hãy đến với chúng tôi có đủ các khóa học, bạn không chỉ học về phần mềm Cimatron mà còn được chỉ dạy các kiến thức Cimatron thực tế khi làm việc.

Và hơn hết nếu bạn đang cần xin việc thì có một chứng chỉ được cấp bởi Advance Cad đảm bảo bạn sẽ dễ dàng được để ý hơn.

Nhưng dù gì bạn phải biết mình cần gì và công ty cần gì để đầu tư hiệu quả nhất chứ không thể có những mong muốn chung chung được.

images (35)

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.