Không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để theo các khóa học đại trà, hoặc đơn giản bạn đi làm theo ca, do vậy thời gian khá gò bó, với khóa học catia online của trung tâm, bạn hoàn toàn làm chủ được thời gian của mình, mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Những lợi ích của khóa học catia gồm những gì?
Được phát giáo trình catia v5, catia v6 màu, DVD video và cài đặt,hỗ trợ cài đặt phần mềm hoàn toàn miễn phí, nếu ở VN chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tới nhà bạn. Còn nếu ở nước ngoài thì nhận toàn bộ bằng linkdown.

dao-tao-catia
Thời gian học catia online cực kỳ thỏa mái, học lúc nào cũng được, có thể học trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, chỉ học viên mới có tài khoản của các khóa học này, cũng như có file thực hành đi kèm. Và thời gian hỗ trợ cho những thắc mắc của người học là từ 8h00 -21h00 VIệt Nam, bạn còn muốn gì hơn?
Nếu bạn học thời gian lệch những khoản thời gian này ( do bạn ở nước ngoài, hoặc bạn học trễ hơn) thì những thắc mắc bạn có thể để dành lại và hỏi trong thời gian đã ghi ở trên, giảng viên dạy catia của chúng tôi không chỉ giải thích và hướng dẫn hoàn chỉnh bằng skype mà còn dùng teamview để vào máy bạn và giải quyết khó khăn cho bạn. Bạn có thể đưa chính những vấn đề liên quan đến công việc thực tế và giảng viên đào tạo của chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn, thật thỏa mái phải không nào.

online-catia
Những khóa học online hoàn toàn như khóa học chính thức, bạn có thể tham khảo mục khai giảng catia để biết chi tiết từng khóa học liên quan như thiết kế catia, gia công catia, thiết kế khuôn catia, ngoài ra còn có các modul nâng cao khác như phân tích, mô phỏng và thiết kế ngược với catia V5. Dẫu vậy mà chi phí lại cực thấp, chỉ bằng 1/3 khóa học chính thức, vì chúng tôi không tốn cơ sở vật chất, cũng như người học sẽ nhiều hơn vì mọi người từ mọi miền tổ quốc có thể theo được, vì vậy coi như bù lại, và lợi nhất cũng là khách hàng, vì vậy mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội này.
Vẫn cấp bằng và chứng chỉ như khóa học thông thường tại trung tâm.
Học phí học online của từng khóa học.
Thiết kế Catia : 2.880.000 vnd
Gia công Catia : 3.880.000 vnd
Thiết kế khuôn Catia: 3.880.000 vnd
Modul Catia nâng cao: NHiều trục, thiết kế ngược, phân tích nâng cao với Catia V5: 5.000.000 vnd.
Thời gian học: 1,5 tháng. Học trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng 24/24.
Hỗ trợ từ 8h-21h00 qua teamviewer và skype.
Ghi danh: Thanh toán chuyển khoản và nhận tài khoản và giáo trình của khóa học.
Thông tin chi tiết: Gọi bộ phận đào tạo online: 0979.003.106