Giới thiệu phần mềm gia công Alphacam

Giới thiệu phần mềm gia công Alphacam
Đánh giá!
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

I.Giới thiệu

Alphacam là phần mềm CAD CAM thông minh và trực quan.Phần mềm cho gia công  gỗ, kim loại & cắt đá . Sự nhấn mạnh đằng sau của Alphacam là cung cấp cho khách hàng sản phẩm tạo ra có  năng suất, độ tin cậy và tính linh hoạt cao. Điều này có thể được tìm thấy trong tất cả các mô-đun của chúng tôi bao gồm  phay, gia công tiện với 2 trục đến 5 trục.

II.Alphacam có các tính năng sau đây

1.Alphacam Router:

3D Routing : Gia công gỗ

phan-mem-alphacam

 Nhiều chiến lược 3D thô và gia công tinh  của các khối, các bề mặt và thậm chí các file STL có sẵn trong Alphacam. Những chiến lược này có thể được áp dụng cho bất kỳ mọi  mặt phẳng làm việc, cho phép 3 cộng với 2 cộng được lập trình trên máy với 4 và 5-trục đầu quay. Module 5 trục Alphacam  dùng xử lý các bề mặt 3D và cắt đường cong, thường dùng để hoàn thiện lưng ghế.

2.Planar Machining- Gia công 2D:

Đầu gắn trục quay trên router CNC có thể được lập trình ở bất kỳ mặt phẳng  làm việc. Kết họp với một trục quay có thể lập trình và dẫn độ nghiêng được hỗ trợ đầy đủ, cũng như các bộ định tuyến với đầy đủ nội suy  5 trục. Di chuyển nhanh chóng an toàn giữa các vùng được điều khiển tự động và xác nhận bằng cách sử dụng mô phỏng khối . Sự mạnh mẽ với khả năng xử lý của Alphacam có nghĩa là các chức năng nâng cao của tất cả các bộ điều khiển CNC được sử dụng

gia-cong-alphacam

3.Alphacam Milling:

Multi-Axis Machining:gia công nhiều trục

Hỗ trợ  làm việc cho trung tâm gia công  4 và 5 trục với  khả năng  được thực hiện đơn giản trên  Alphacam. Các bộ phận có thể được kéo và thả vào một vật cố định, thiết lập gốc tọa độ  và trình tự gia công tự động tối ưu hóa. Các mô phỏng  tiên tiến, với đầy đủ thuật toán  xây dựng  trong Alphacam có nghĩa là chi tiết có thể được xác nhận mô phỏng trước khi đi gia công từ đó có thể đánh giá và  xác định sự những sự cố  như  va chạm  …, từ đó cho xuất ra  các mã NC có độ chính xác cao ngay từ lần đầu tiên.

lap-trinh-alphacam

3D Milling: phay 3d.

Nhiều chiến lược phay 3D  và gia công tinh  các bề mặt, các mô hình và các mô hình file. STL  khác có sẵn trong Alphacam. Những chiếnlược này có thể được áp dụng cho bất kỳ mặt phẳng làm việc. Mô-đun cuối cùng Alphacam là khả năng của 4 và 5trục gia công đồng thời, tất cả  các bề mặt 3D và  đường cong của chi tiết.

phay-alphcam

3D Engraving : khắc chữ,hoa văn.

Tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh có thể dễ dàng tạo ra và  được sử dụng bằng chức năng  khắc 3D mạnh mẽ của  Alphacam .

khac-chu-alphacam

 

4.Alphacam Turning:Tiện

tien-alphacam

Turning : 2 trục hoạt động  nhanh và  dễ dàng làm việc hiệu quả khi sử dụng Alphacam, với sự hỗ trợ cho cả hai tuyến tính này và chu kỳ đóng hộp mã NC. Cùng với một thư viện theo tiêu chuẩn được mở rộng , bất kỳ hình dạng chi tiết  và đường kính dụng cụ cắt  được tạo ra từ Alphacam,  Từ hóc 2D đơn giản và lỗ  đồng thời gia công 5 trục từ các bề mặt 3D phức tạp và mô hình khối bằng cách sử dụng các công cụ điều khiển có thể được thực hiện một cách dễ dàng từ Alphacam.

 

5.Alphacam Art:  điêu khắc

dieu-khac-alphacam do-go-alphacam

Cách dễ nhất để đi từ một bản vẽ 2D hoặc phác thảo cho đường chạy dao CNC 3D chất lượng cao  và. Alphacam Nghệ thuật, được hỗ trợ bởi công nghệ Aspire Vectric là mô hình trợ giúp   phần mềm gia công cho các dự án định tuyến và khắc CNC như khắc các tấm trang trí trang trí công phu và cửa ra vào, quét hoa văn, đồ ghỗ tùy chỉnh, đường gờ kiến trúc, bảng chỉ dẫn chiều, biểu tượng công ty , mảnh đồ trang sức. Các công cụ xây dựng thành phần 3D độc đáo Alphacam Nghệ thuật làm cho nó dễ dàng để làm việc với các mô hình 3D hiện có và thiết kế hình dạng 3D của riêng bạn. Với Alphacam Nghệ thuật, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi các bản phác thảo 2D, hình ảnh, bản vẽ và thiết kế đồ họa vào chất lượng cao chạm khắc 3D độc đáo và thiết kế. Alphacam Nghệ thuật đã được phát triển để cung cấp cho người dùng sự linh hoạt và kiểm soát hoàn toàn khi thiết kế các dự án CNC 3D. Sử dụng một logic quản lý chi tiết linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng tương tác và thay đổi kích thước, vị trí, hướng và các vật liệu thuộc tính của vùng hoặc các chi tiết khác nhau trong một dự án bất cứ lúc nào.

 

6.Wire EDM:  cắt dây

cat-day-alphacam

Gia công 2 trục với tùy chọn góc nghiêng không đổi và 4 trục hình khối cho tới khi cắt gọt được hỗ trợ đầy đủ. Biên dạng khối phức tạp có thể được tự động tính toán nếu góc dây vượt quá khả năng của các máy CNC.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • hoc alphacam
 • phan mem alphacam
 • dia cai anphacam
 • huong dan hoc alphacam
 • phan mem anpha cam
 • phan mềm anphacam chay kim loai

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: