Phần mềm NX được sử dụng và biết đến với trường phái “Dán hình”,từ chuyên môn gọi là thủ pháp LampShade. Tức là giống như công việc dán lồng đèn , tạo hình từ những mặt cong phức tạp trên cơ sở những đường cong biên 3 chiều. Sau đó mới dùng từ mặt phức hợp Surface để tạo khối Solid. Đây là lý do vì sao trong ngành công nghiệp xe hơi người ta dùng nhiều Catia và NX.

thiet-ke-nx

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy bắt tay vào công việc học phần mềm này thôi! Nếu như bạn đang có ý định chuẩn bị cho tương lai làm việc trong nhưng tập đoàn lớn chuyên về thiết kế Oto.

Để tự học NX thành thạo đòi hỏi cần rất nhiều thời gian, các công cụ thiết kế nâng cao trong NX rất đa dạng.  Giáo trình thiết kế nâng cao NX này khá đầy đủ, là phần tiếp nối của phần thiết kế cơ bản, do đó bạn sẽ học thêm các lệnh mới, các tùy chọn nâng cao, và khi áp dụng thiết kế sản phẩm thực tế sẽ đơn giản hơn.

nx-nang-cao

Nắm bắt được điều này chúng tôi đã biên soạn giáo trình sử dụng tính năng thiết kế nâng cao trên NX, với quyển sách này bạn sẽ được hướng dẫn thêm các lệnh nâng cao, cũng như các tính năng đặc biệt khác của phần mềm. Hỗ trợ cho quá trình thiết kế được nhanh hơn, giảm thời gian trong thiết kế và sản xuất đồng nghĩa với việc hạ giá thành sản phẩm. Sản phẩm của bạn sẽ cạnh tốt hơn với các sản phẩm củng loại.

 

Bạn đọc quan tâm có thể tải về giáo trình tại đây.

http://www.mediafire.com/download/1bm1f9vfz2amdf7/giao+trinh+thiet+ke+nang+cao+NX.rar