Càng ngày solidworks càng được ưu tiên sử dụng cho các nhiệm vụ thiết kế cơ khí, bên cạnh việc thiết kế đơn giản thì chi phí cho phần mềm này cũng thấp hơn. Cũng vì lí do này mà rất nhiều người khi cần đến phần gia công sẽ nghĩ ngay đến modul gia công tích hợp là Solidcam
Giáo trình học tiện solidcam được trình bày logic và hoàn chỉnh và hướng đến các đối tượng tự học do đó đảm bảo sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của người học, và bạn sau khi học xong tài liệu này có thể tự nghiên cứu thêm các hướng dẫn nâng cao khác và tự học nâng cao để đáp ứng từng công việc thực tế của bản thân.

Giáo trình tiện solidcam được thiết kế theo phương pháp hướng-quy-trình và hướng-tác-vụ. Giáo trình tiện solidcam  nhấn mạnh các quy trình và các bước mà bạn cần thực hiện để hoàn tất một tác vụ cụ thể. Khi thực hiện, bạn sẽ học các lệnh, các mục lựa chọn cũng như  các lệnh đơn cần thiết trong ngữ cảnh của công việc thiết kế cụ thể đó. Giáo trình tiện solidcam  chứa nhiều hình ảnh minh hoạ, chỉ rõ từng lệnh và kết quả đồ họa. Hy vọng giáo trình Giáo trình tiện solidcam sẽ ít nhiều giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong quá trình lập trình gia công tiện.

 

Bạn đọc có thể tải giáo trình tiện solidcam ở link bên dưới

http://www.mediafire.com/download/jdykniljkde8ihl/giao+trinh+tien+solidcam.rar